[Worldkings] Top 50 chương trình đào tạo kỹ năng sống hàng đầu trên thế giới (P. 29) “Advanced Negotiation Skills Training” (Đại học Harvard, Hoa Kỳ): Chiến thuật đàm phán hiệu quả dành cho các chuyên gia

03-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Chương trình đào tạo kỹ năng đàm phán được thiết kế để xây dựng dựa trên kiến thức với các kỹ thuật và chiến lược nâng cao. Những bài học rút ra từ chương trình sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả của mình tại bàn đàm phán và giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Chương trình đào tạo kỹ năng đàm phán do Phòng Giáo dục thường xuyên của Harvard tổ chức. Trong chương trình này, bạn sẽ học cách chuyển đổi từ một nhà giao dịch có năng lực thành một nhà đàm phán lão luyện và cách tạo ra giá trị cho bản thân và tổ chức của mình. Vượt ra ngoài các chiến thuật đàm phán cơ bản, chương trình có tính tương tác cao này đi sâu vào việc lập kế hoạch chiến lược và tư duy có hệ thống, tiêu biểu cho các nhà đàm phán lão luyện. Bạn sẽ học cách thúc đẩy thành công với tư cách là một nhà đàm phán, cho dù bạn đang ký một thỏa thuận cổ phần cao cho công ty của mình hay tham gia vào các cuộc đàm phán nhiều bên.

 

Trải nghiệm học tập với nhịp độ nhanh này bao gồm các bài tập đàm phán, phân tích các trường hợp kinh doanh và thảo luận về những thách thức mà bạn có thể gặp phải tại nơi thương lượng. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng đàm phán tinh vi hơn, học cách tránh những cạm bẫy thông thường khi thực hiện giao dịch, sử dụng các công cụ lập kế hoạch chuyên nghiệp và chuẩn bị sẵn sàng để tiến hành nhiều cuộc đàm phán phức tạp hơn một cách tự tin.

 

Chương trình này được thiết kế cho các chuyên gia trong các tổ chức kinh doanh, công nghiệp, chính phủ và phi chính phủ với một số kinh nghiệm đàm phán muốn nâng cao kỹ năng chiến lược của mình. Chương trình giảng dạy phù hợp cho giám đốc điều hành tài khoản, người quản lý hợp đồng và cá nhân ở vị trí bán hàng cấp trung hoặc cấp cao. Nó sẽ đặc biệt thích hợp cho việc tuyển dụng của các nhà quản lý và giám đốc điều hành nhân sự, cũng như giám đốc điều hành, luật sư, hòa giải viên và chuyên gia tư vấn. Nó đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai tham gia vào các giao dịch nhiều bên, đàm phán quốc tế hoặc các tình huống đàm phán rất phức tạp. Sau khi hoàn thành chương trình, những người tham gia sẽ nhận được Giấy chứng nhận tham gia từ Bộ phận Giáo dục Thường xuyên của Harvard.

 

Trong khóa đào tạo kỹ năng đàm phán nâng cao này, bạn sẽ:

  • Thiết kế và thực hiện các chiến lược đàm phán hiệu quả hơn.
  • Cải thiện kết quả.
  • Tăng cường khả năng thương lượng của bạn.
  • Xác định và loại bỏ các rào cản để thành công.
  • Phát triển tư duy hiệu quả và tập trung hơn.
  • Giao tiếp hiệu quả hơn và có tính tác động tới người khác.
  • Đàm phán qua các ranh giới quốc tế hoặc văn hóa.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)