[Worldkings] Top 50 chương trình đào tạo kỹ năng sống hàng đầu trên thế giới (P. 31) “Personal Development Masterclass For Success” (Udemy, Hoa Kỳ): Khoá học rèn luyện bộ não và cải thiện năng suất hiệu quả

06-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Thông qua Personal Development Masterclass For Success (Lớp học phát triển cá nhân để thành công), bạn sẽ học được khoa học đằng sau hệ thống học tập của bộ não và cách sử dụng nó để có lợi cho bạn trong việc cải thiện năng suất.

Trong thế giới kỹ thuật số, nơi mỗi giây đều có giá trị, việc cải thiện trí nhớ và khả năng học tập của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế rất lớn so với những người xung quanh bằng cách giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có cơ hội làm chủ năng suất, trở thành phiên bản "hiệu quả" của chính mình, phiên bản mà bạn luôn muốn trở thành.

 

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu Cơ sở khoa học về các chiến lược học tập và cách thức hoạt động của quá trình học tập, trí nhớ cũng như cách bạn có thể kiểm soát và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình, tăng tốc độ đọc và cách đọc nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn mà vẫn đảm bảo hiểu đúng về nội dung. Bạn sẽ tìm hiểu cơ sở khoa học cơ bản đằng sau năng suất và quản lý thời gian.

Hơn thế nữa, Khóa học thậm chí còn có thể ứng dụng để giải thích các khái niệm khác nhau liên quan đến cuộc sống hàng ngày của bạn, bằng cách kiểm soát, bạn thậm chí có thể nâng nó lên một tầm cao và kiểm soát một số thói quen có hại mà bạn mắc phải.

Bạn sẽ không chỉ học cách làm việc hiệu quả hơn, bạn sẽ điều chỉnh lại bộ não của mình để trở nên năng suất hơn, hiệu quả hơn, trở thành một người đọc tốc độ thành thạo và hoàn thiện việc đọc của bạn, cải thiện và nâng cao trí nhớ của bạn ở mức độ hàng ngày và tự nhiên, đồng thời học hỏi những điều mà bạn chưa bao giờ học trước đây.

 

Khóa học sẽ đi sâu vào tất cả các chủ đề sau:

1) Hiểu, học và áp dụng các công thức bí mật để đọc nhanh và học tập hiệu quả.

2) Học cách cải thiện và nâng cao trí nhớ để đưa bản thân lên một tầm cao mới.

3) Khám phá tất cả các công thức quản lý năng suất và thời gian có thể biến bạn thành phiên bản năng suất và hiệu quả nhất của chính mình.

4) Đi sâu vào các khái niệm và ứng dụng của Trí tuệ cảm xúc và phát triển sự ổn định, khả năng phục hồi và lòng tự trọng.

5) Tìm hiểu những bí mật đằng sau việc động não và lập bản đồ tư duy hiệu quả để mở khóa khả năng sáng tạo không giới hạn của bạn.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)