[Worldkings] Top 50 chương trình đào tạo kỹ năng sống hàng đầu trên thế giới (P. 36) “Basic Cooking Skills” (International Culinary Studio, New Zealand): Khoá học nấu ăn cơ bản cho người mới bắt đầu

12-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Bạn sẽ có được một kỹ năng sống quan trọng bằng cách học cách nấu các công thức nấu ăn ngon nhưng đơn giản. Trong khóa học “Basic Cooking Skills” kéo dài 5 tuần thú vị dành cho cả gia đình này, bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về nấu ăn, từ quy trình vệ sinh và an toàn nhà bếp, đến cách tạo danh sách mua sắm và tính giá thực đơn.

Trong khoá học, bạn sẽ được học nhiều phương pháp và kỹ thuật nấu ăn khác nhau với sự hướng dẫn của chuyên gia từ International Culinary Studio. Dưới sự hướng dẫn của các nhà giáo dục hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực, bạn sẽ khám phá cách chế biến các món ăn khác nhau một cách tự tin và dễ dàng. Bạn sẽ được hướng dẫn về khía cạnh sáng tạo trong nấu ăn, học cách kết hợp mùi vị và hương vị trong các món ăn. Khía cạnh thực tế của việc chuẩn bị thức ăn cũng sẽ được khám phá, từ việc tạo danh sách mua sắm đến tính giá thành công thức. Sử dụng những kỹ năng này, bạn sẽ có thể quản lý ngân sách thực phẩm, nguồn nguyên liệu và tạo thực đơn từ đầu.

 

Ngoài ra, khoá học còn giúp bạn khám phá các nguyên tắc cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi nấu ăn, điều quan trọng là phải luôn duy trì mức độ an toàn và vệ sinh cao. Bạn sẽ kiểm tra cách ăn mặc phù hợp để làm việc trong nhà bếp, kiến thức cơ bản về vệ sinh và nguyên tắc cơ bản về sử dụng dao an toàn. Với kiến thức này, bạn sẽ có thể chuẩn bị và phục vụ thức ăn trong một môi trường an toàn, hợp vệ sinh và bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn có thể ngăn ngừa được trong khi nấu ăn.

 

Bạn có thể thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình bằng cách chuẩn bị tám công thức nấu ăn dễ dàng. Trong khóa học này, bạn sẽ thử sức mình với nhiều công thức nấu món ngọt và mặn thể hiện nhiều kỹ thuật khác nhau trong tiết mục hướng dẫn của người đầu bếp có kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ có kỹ năng để tự tin chuẩn bị những bữa ăn ngon để thưởng thức được nhiều lần. Bạn cũng sẽ có kiến thức cơ bản về các quy trình an toàn và vệ sinh cần thiết để đảm bảo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp về chế biến thực phẩm với mọi món ăn.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)