(Worldkings) - Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (p37) Durian Harvest (Malaysia) - Công ty cung ứng dịch vụ vận hành đồn điền trồng sầu riêng Musang King hàng đầu Đông Nam Á

26-02-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - MK Durian Harvests Là một công ty đã đăng ký của Malaysia cung cấp dây chuyền quản lý đồn điền sầu riêng và các dịch vụ liên quan khác. Đây là một công ty liên kết của Plantations International, một công ty quản lý trang trại và trồng trọt đa quốc gia, có chuyên môn trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý nông nghiệp, lâm nghiệp và nông lâm bền vững cho khách hàng.

 

Nhiệm vụ của Durian Harvests là trở thành nhà cung cấp và vận hành hàng đầu các đồn điền sầu riêng trên toàn cầu - từ phát triển và quản lý đồn điền đến sản xuất sản phẩm cuối cùng. Điều này bao gồm sản xuất sầu riêng ở dạng thô và chế biến nó thành nhiều loại sản phẩm cuối cùng bao gồm các sản phẩm thực phẩm như kem, đồ ăn nhẹ và bánh ngọt; và đồ uống như cà phê, trà và sữa. Sầu riêng thu hoạch chuyên về giống sầu riêng Musang King, một trong những giống sầu riêng đắt nhất thế giới.

 

 

 

Nhu cầu về sầu riêng, được coi là một món ngon trên khắp châu Á, đã tăng lên rất nhiều với các sản phẩm sầu riêng mới liên tục được phát triển. Các công ty lớn trên toàn cầu như Nestle, F & N, McDonald, và Pizza Hut đều đã phát hành các sản phẩm dựa trên sầu riêng nhằm nỗ lực chiếm lĩnh thị trường đang phát triển này. Các sản phẩm sầu riêng thường rơi vào 4 phân khúc thị trường chính: Trái sầu riêng thô, món tráng miệng, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Sầu riêng thu hoạch có khả năng sản xuất một loạt các sản phẩm trên tất cả các phân khúc thị trường chính.

 

 

Trái sầu riêng thô - Bao gồm sầu riêng tươi, đông lạnh và khô

Sản phẩm tráng miệng - Kem, bánh, mứt và các loại bánh ngọt khác

Đồ ăn vặt Bao gồm chip, bánh quy giòn và bánh kẹo như kẹo

Đồ uống - Bao gồm cà phê, trà, sữa và nước trái cây

Sầu riêng thu hoạch có thể truy cập vào toàn bộ chuỗi giá trị - từ việc trồng và quản lý các đồn điền sầu riêng Musang King ở Johor, Malaysia, đến việc thu hoạch, bán và tiếp thị các sản phẩm liên quan đến sầu riêng Musang King. Sầu riêng thu hoạch, thông qua mạng lưới các công ty liên kết, cũng có thể cung cấp nhãn trắng, còn được gọi là nhãn hiệu riêng, sản phẩm và dịch vụ cho các công ty thực phẩm và đồ uống.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)