(Worldkings) Top 50 dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á (P39) - Công ty Skydive Langkawi (Malaysia) và dịch vụ nhảy dù đôi trên biển hàng đầu tại Đông Nam Á.

05-03-2019

(Worldkings.org – Kyluc.vn) – Tandem skydiving ở Langkawi được cho là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có thể tận hưởng khi đi nghỉ mát trên hòn đảo nhiệt đới này. Tandem skydiving phù hợp ngay cả với những người không có kinh nghiệm vì mỗi người tham gia được chỉ định một người hướng dẫn được chứng nhận, người sẽ chịu trách nhiệm mọi thứ cho bạn trong toàn bộ chuyến bay.

Skydive Langkawi là công ty nổi tiếng nhất trên đảo dành cho du khách muốn thưởng thức nhảy dù ở Langkawi. Họ cung cấp gói nhảy dù đôi tại Sân bay Quốc tế Langkawi với giá xấp xỉ 1350 RM, với các khoản phí bổ sung cho lần nhảy thứ hai, quay video và hình ảnh. Các giảng viên toàn thời gian của nó cũng được chứng nhận bởi Liên đoàn Nhảy dù Úc, đã trải qua hơn 35.000 lần nhảy.



 


 
Trước khi nhảy dù thực tế, một video thông tin được hiển thị cho tất cả những người tham gia, sau đó là cuộc họp ngắn và huấn luyện mặt đất, nơi họ sẽ học cách thoát khỏi máy bay, điều khiển cơ thể trong khi rơi tự do, triển khai nhảy dù và điều khiển hạ cánh trong khoảng 10 đến 15 lần trước khi nhảy lên máy bay. Sau chuyến bay ngắm cảnh dài 20 phút trên đảo Langkawi, người hướng dẫn sẽ kiểm tra an toàn cho từng vị khách trước khi lao xuống ở độ cao 10.000 feet so với mực nước biển. 


 




 


 
Thời gian rơi tự do kéo dài trong 30 giây với tốc độ trung bình 120 dặm một giờ. Cuối cùng, cuộc nhảy dù kết thúc bằng một chuyến nhảy dù kéo dài sáu phút về phía Bãi biển Tanjung Rhu, nơi những người tham gia có thể phối hợp với người hướng dẫn của họ để hạ cánh tới mục tiêu được nhắm sẵn. Những người đã chọn gói dịch vụ vàng (gói dịch vụ cao cấp hơn) được tặng 300 bức ảnh với độ phân giải cao trong khi gói VIP đi kèm với một bản ghi video dài hai phút.

 


 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 

 

 

 


Thro Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet