[Worldkings] Top 50 sự kiện sáng tạo thường niên trên thế giới (P. 41) London EV Show (Anh): Triển lãm xe điện quốc tế lớn nhất châu Âu

15-03-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Tập hợp các nhà sản xuất, nhà cung cấp, kỹ sư, nhà lãnh đạo tư tưởng và người ra quyết định hàng đầu từ khắp chuỗi giá trị ô tô toàn cầu, London EV Show là hội nghị và triển lãm quốc tế tốt nhất và lớn nhất của châu Âu t���p trung vào ngành công nghiệp xe điện đang phát triển.

London EV Show quy tụ các công ty và công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới để giới thiệu nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng, từ ô tô điện và xe hạng nhẹ đến xe tải và xe tải điện, cũng như cơ sở hạ tầng sạc điện và hệ thống pin. Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong EVtols và thuyền điện, biến nó thành một buổi giới thiệu toàn diện về ngành công nghiệp xe điện.

Nguồn ảnh: tuecomotive

Sự kiện này mang đến cơ hội học tập, phát triển kinh doanh và kết nối đẳng cấp thế giới cho các bên liên quan chính từ khắp các lĩnh vực bao gồm các nhà hoạch định chính sách, nhà đầu tư, phương tiện truyền thông, lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới.

London EV Show 2023 sẽ tổ chức một sàn triển lãm rộng hơn 15.000 mét vuông tại ExCel London để các doanh nghiệp xe điện hàng đầu trưng bày các mẫu xe mới nhất, công nghệ điện khí hóa thế hệ tiếp theo, các sản phẩm và giải pháp sáng tạo cho hơn 10.000 khán giả yêu thích lĩnh vực này. Với nhiều đường lái thử, trình diễn sản phẩm trực tiếp, triển lãm kéo dài 3 ngày sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê xe điện chứng kiến ​​tất cả những gì mới nhất và tuyệt vời nhất mà ngành công nghiệp xe điện cung cấp, từ ô tô điện, xe hạng nhẹ cho đến xe tải và xe tải điện. đến cơ sở hạ tầng sạc điện và hệ thống pin cho EVtols và thuyền điện, tất cả mọi thứ EV sẽ được trưng bày tại London EV Show 2023.

Nguồn ảnh: XPEL

Tập hợp toàn bộ cộng đồng EV dưới một mái nhà duy nhất, triển lãm sẽ cho phép người tham gia đánh giá phản ứng và phản hồi tức thời của thị trường về các sản phẩm mới nhất của họ, tham gia trực tiếp với một nhóm lớn người mua và nhà đầu tư trong ngành theo thời gian thực và xây dựng các liên minh kinh doanh chiến lược. Với không gian kết nối kinh doanh và kết nối mạng chưa từng có, những người tham gia sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao vị thế thị trường của họ và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trước các chuyên gia trong ngành Xe điện trên toàn cầu, những người đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi Xe điện.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)