[Worldkings] Top 50 sự kiện sáng tạo thường niên trên thế giới (P. 44) Hermes Creative Awards (Hoa Kỳ): “Cuộc chạy đua” lớn nhất của những sứ giả sáng tạo trong ngành công nghệ thông tin

20-03-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hermes Creative Awards (HCA) tôn vinh những sứ gi��� và người tạo ra cuộc cách mạng thông tin. Được trang bị bởi trí tưởng tượng và CNTT, những người đoạt giải Hermes biến ý tưởng của họ thành hiện thực thông qua các nền tảng truyền thống và kỹ thuật số.

Hermes Creative Awards là một cuộc thi quốc tế dành cho các chuyên gia sáng tạo tham gia vào việc lên ý tưởng, viết và thiết kế các tài liệu truyền thống, các chương trình tiếp thị và truyền thông cũng như các công nghệ mới nổi. Đây là một trong những cuộc thi lớn nhất và lâu đời nhất của loại hình này trên thế giới. Những người chiến thắng có quy mô từ các công ty truyền thông nhỏ đến các tập đoàn truyền thông và các công ty trong danh sách Fortune 500.

 

Các hạng mục được chia thành Phương tiện In ấn, Quan hệ Công chúng/Truyền thông và Phương tiện Điện tử/Xã hội/Tương tác.

Ban giám khảo là những chuyên gia trong ngành tìm kiếm những công ty và cá nhân có tài năng vượt qua tiêu chuẩn xuất sắc cao và công việc của họ là tiêu chuẩn cho ngành. Mỗi năm, giám khảo cuộc thi đánh giá ngành công nghiệp sáng tạo tốt nhất các ấn phẩm, tài sản thế chấp thương hiệu, trang web, video và các chương trình quảng cáo, tiếp thị và truyền thông.

Bức tượng chiến thắng HCA là một biểu tượng hùng vĩ của sứ giả Hy Lạp cổ đại, theo thần thoại, là vị thần văn học, nhà hùng biện và nhà thơ trên đỉnh Olympian. Hình chữ H bóng bẩy với đôi cánh được chạm khắc tinh xảo, bức tượng là một tác phẩm nghệ thuật đương đại, trừu tượng ghi nhận vai trò của sứ giả trong sáng tạo, thiết kế và công nghệ.

Giải thưởng Sáng tạo Hermes được quản lý và đánh giá bởi Hiệp hội các chuyên gia tiếp thị và truyền thông (AMCP), một trong những nhà đánh giá lớn nhất, lâu đời nhất và được kính trọng nhất về công việc sáng tạo trong ngành tiếp thị và truyền thông.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)