[Worldkings] Top 50 sự kiện sáng tạo thường niên trên thế giới (P. 50) 3 Wishes Fairy Festival (Anh): Xứ sở cổ tích ngoài đời thực độc đáo và kỳ diệu nhất Anh Quốc

03-04-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Được ca ngợi là lễ hội thần tiên độc đáo và kỳ diệu nhất của Vương quốc Anh, 3 Wishes Fairy Festival tạo cảm giác giống như bư��c vào một vùng đất cổ tích ngoài đời thực!

3 Wishes Fairy Festival (tạm dịch: lễ hội cổ tích 3 điều ước) là lễ hội cổ tích mùa hè thuần chay từng đoạt giải thưởng của Vương quốc Anh tại Công viên Quốc gia Mount Edgcumbe, một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật, nằm trong phạm vi 865 mẫu Anh trên Bán đảo Rame ở Cornwall.

 

Lễ hội bao gồm 3 ngày đêm huyền diệu ở xứ sở thần tiên với 3 sân khấu ca nhạc, hơn 100+ workshop và hoạt động, cắm trại và glamping, tắm nước nóng, xả nước. Các chủ đề trang phục hàng ngày (tùy chọn) bao gồm Green-men, Cướp biển, Nàng tiên cá, Nàng tiên hoa và Gnomes. Ngoài ra, Âm nhạc từ Baebes thời trung cổ; 3 chú khỉ Daft, Giáo sư Elemental, Khu mộ đá, Người khổng lồ Celtic, SeeD, … là những thứ không thể thiếu của lễ hội này.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại sinh vật huyền bí lang thang ở vị trí tuyệt đẹp của Công viên Quốc gia Núi Edgcumbe, bao gồm, Gnomes, Nàng tiên cá, Yêu tinh, Kỳ lân, Cướp biển, Pixies, Tiên nữ, Rồng và hơn thế nữa, kết hợp với một đầm tiên cá huyền diệu.

 

Bên cạnh hoạt động giải trí, người tham gia lễ hội có thể ôm chầm lấy 'những nàng tiên' hoặc 'yêu tinh' yêu thích trong lòng họ, tạo ra một trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc cho mọi người. 

Lễ hội cổ tích 3 điều ước được ca ngợi là lễ hội cổ tích thân thiện với gia đình kỳ diệu và độc đáo đầu tiên của Vương quốc Anh. Du khách nói rằng nó giống như bước vào một vùng đất cổ tích ngoài đời thực. Lễ hội cổ tích thân thiện với gia đình là lễ hội cổ tích thuần chay, nhạc sống, cắm trại, dựa trên thực vật đầu tiên ở Vương quốc Anh và được thành lập vào năm 2007.

 

Lễ hội cổ tích 3 điều ước là lễ hội cổ tích đầu tiên của Vương quốc Anh hoàn toàn thuần chay, với tất cả đồ ăn tại chỗ do những người cung cấp thực phẩm thuần chay cung cấp, với các lựa chọn không chứa gluten có sẵn.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)