[Worldkings] Top những sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 124) Virtuzone ra mắt trợ lý thuế AI đầu tiên trên thế giới tại UAE

30-05-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Bằng cách tận dụng công nghệ AI, Virtuzone nhằm mục đích trang bị cho các doanh nhân kiến thức để chuyển đổi sang chế độ thuế mới của UAE, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6.

Trợ lý thuế doanh nghiệp hỗ trợ AI đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt tại UAE bởi các chuyên gia thành lập và nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp Virtuzone có trụ sở tại Dubai.

 

Được hỗ trợ bởi mô hình AI GPT-4 từ phòng thí nghiệm nghiên cứu AI OpenAI của Hoa Kỳ, TaxGPT được thiết kế để giúp các doanh nghiệp ở UAE điều hướng luật thuế doanh nghiệp.

“Đổi mới là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm tại Virtuzone,” CEO George Hojeige cho biết.

“Chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm kinh doanh bằng cách tích hợp các công nghệ thế hệ tiếp theo như AI vào các công cụ và quy trình của chúng tôi, cuối cùng là nâng cao tinh thần kinh doanh trong nước.”

Được đào tạo để đưa ra câu trả lời dựa trên thông tin từ Bộ Tài chính và Cơ quan Thuế Liên bang của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trợ lý thuế do AI cung cấp sẽ học hỏi và thích ứng với những thay đổi về luật pháp, nhằm giúp các doanh nghiệp luôn cập nhật các quy định về thuế doanh nghiệp.

Bằng cách tận dụng công nghệ AI, Virtuzone nhằm mục đích trang bị cho các doanh nhân kiến ​​thức để chuyển đổi sang chế độ thuế mới của UAE, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng Sáu.

 

“TaxGPT chỉ là một trong những công cụ chúng tôi đã tạo ra để giúp các doanh nhân và doanh nghiệp dễ dàng điều hướng luật thuế mới và bối cảnh kinh doanh năng động của đất nước,” John Casey, tổng giám đốc bộ phận kế toán và thuế của Virtuzone cho biết.

“Chúng tôi hiểu rằng chế độ thuế mới có thể giống như lãnh thổ chưa được khám phá đối với nhiều doanh nghiệp và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ từ chuyên gia.”

TaxGPT theo sau sự ra mắt của Kế hoạch SWYFT của Virtuzone, một công cụ xây dựng kế hoạch kinh doanh dựa trên AI tuân thủ các cơ quan quản lý khu vực tự do và các ngân hàng ở UAE.

Công ty cũng đã giới thiệu một số sáng kiến ​​hỗ trợ kế toán và thuế dẫn đầu về công nghệ, bao gồm máy tính chi phí thiết lập doanh nghiệp và thuế doanh nghiệp, cũng như một trụ sở metaverse.

Virtuzone cũng hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Binance để chấp nhận thanh toán qua Binance Pay.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)