[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 06) Kanbo’s Ideas Bank (Đức): Nơi sản sinh ra những ý tưởng vượt trội cho doanh nghiệp

18-11-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Nhiều cá nhân tổ chức hiện đang cảm thấy rất hào hứng với sự xuất hiện của Ideas Bank trên nền tảng Kanbo vì họ có thể tham gia vào quá trình lựa chọn ý tưởng, lên ý tưởng và thực hiện các sáng kiến tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

KanBo’s Ideas Bank là nơi sản sinh ra những ý tưởng tuyệt vời, đổi mới, trực quan hóa và cộng tác trên các ý tưởng của người dùng thông qua tất cả các giai đoạn. Ideas Bank cung cấp khả năng xác định và hiện thực hóa nhanh chóng bất kỳ ý tưởng nào, mang đến cho mọi người trong tổ chức khả năng làm việc cùng nhau trong thực tế và cho phép xây dựng các ý tưởng mới nhanh hơn và thông minh hơn bao giờ hết.

 

Hãy nghĩ về Ideas Bank như một tập hợp các ý tưởng sáng tạo mà bất kỳ ai cũng có thể tham khảo được, trái ngược với những ý tưởng được hỗ trợ bởi một nhóm đặc biệt nào đó. Điều này cho phép mọi người bắt đầu xây dựng các giải pháp sáng tạo có thể có tính tác động mạnh nhất. Những giải pháp sáng tạo này có thể được triển khai trong thực tế, vì vậy các công ty cũng có thể đáp ứng các xu hướng thị trường và các cơ hội đổi mới.

KanBo’s Ideas Bank được tạo ra cho các công ty doanh nghiệp, nhằm cung cấp cho họ khả năng tiếp cận với tất cả mọi người trong tổ chức một cách thực tế. Có nhiều ngành đang sử dụng Ideas Bank chẳng hạn như là bán lẻ, tài chính, sản xuất, vận chuyển, xây dựng, sản xuất, CNTT, năng lượng, chính phủ, v.v. Mỗi ngành mang đến một thách thức riêng trong cách họ đối phó với sự đổi mới và thiết lập.

 

Những lợi ích chính mà Ideas Bank mang lại:

  • Tiếp cận các khái niệm, phạm trù liên quan.
  • Chứng minh và kiểm tra giả thuyết.
  • Hỗ trợ tạo phản hồi tinh tế từ khách hàng.
  • Giúp xác định tính năng nào cần được giới thiệu.
  • Hoàn thành phát triển sản phẩm.
  • Cung cấp bí quyết kỹ thuật cần thiết cho nhóm sản phẩm.
  • Đổi mới trong doanh nghiệp hiện đại.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)