[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 110) CBI (Hoa Kỳ): Nơi tập hợp những ý tưởng kinh doanh triển vọng nhất dành cho các doanh nhân

07-04-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) CoolBusinessIdeas.com (CBI) là tất cả về các ý tưởng kinh doanh nhỏ mới để bắt đầu và kiếm tiền cho các doanh nhân. Tại đây, bạn có thể tìm ý tưởng kinh doanh thú vị tiếp theo cho hành trình khởi nghiệp của mình.

CoolBusinessIdeas.com dành riêng cho việc thu thập các cơ hội và ý tưởng kinh doanh đầy triển vọng hoàn toàn mới từ khắp nơi trên thế giới. Trang web thông báo cho độc giả về các xu hướng mới nổi trong thế giới kinh doanh để bạn có thể đạt được lợi thế trong cuộc cạnh tranh không ngừng.

 

Nền tảng này dựa trên một mạng lưới rộng lớn các 'người cung cấp thông tin' kinh doanh cũng như nghiên cứu của bản thân nó thông qua nhiều kênh để trình bày các ý tưởng kinh doanh thú vị trong bản tin. Những ý tưởng, cơ hội, khái niệm và hệ thống kinh doanh mới đầy hứa hẹn đã sẵn sàng để thích ứng với doanh nghiệp địa phương của bạn được trang web theo dõi trên cơ sở nhất quán.

Để duy trì phạm vi phủ sóng toàn cầu và địa phương, nhóm CoolBusinessIdeas.com thường xuyên quét dữ liệu và ấn phẩm trực tuyến cũng như giữ liên lạc chặt chẽ với 'những người trong cuộc' trong ngành trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, trang web dựa vào mạng lưới những người cung cấp thông tin quốc tế như những nguồn ý tưởng kinh doanh hàng đầu của mình.

 

Trang web này dành cho Bất kỳ ai – nhà tiếp thị, doanh nhân, giám đốc điều hành, chuyên gia tư vấn, quản lý cấp cao, nhà phân tích, giám đốc, nhà nghiên cứu, nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư, những người với sự tò mò vô độ đối với những ý tưởng kinh doanh mới nhất đang diễn ra trên thế giới.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)