[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 116) Inventing Women Magazine (Hoa Kỳ): Nền tảng quảng bá ý tưởng của những nhà sáng tạo nữ ra thị trường

17-04-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Bất kỳ ý tưởng, chủ đề hoặc cuộc thảo luận nào có liên quan đến nhà phát minh, tác giả và người tạo sản phẩm nữ đều được Inventing Women Magazine chào đón để được xem xét.

Tạp chí dành cho phụ nữ, Inventing Women Magazine, là một tổ chức và cổng thông tin tài nguyên dành cho những phụ nữ muốn đưa ý tưởng từ “tia lửa” đầu tiên đó ra thị trường. Đó có thể là một ý tưởng cho một sản phẩm, dịch vụ, cuốn sách mới hoặc các công cụ khác mà những người khác sẽ thấy có giá trị. 

Ảnh: Inventing Women Magazine

Có nhiều bước liên quan đến việc đưa một ý tưởng “bay cao” và đến tay đối tượng mục tiêu của ý tưởng đó. Tin tốt là dù bạn đang ở đâu trong quá trình này, Inventing Women được sinh ra để giúp bạn. Công ty đang tập hợp các công cụ, tài nguyên và chuyên gia vào một nơi để giúp bạn thành công. Nếu bạn có một sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng mà cả thế giới đang chờ đợi, thì đây là điểm đến tốt nhất dành cho bạn để phát triển nó. 

Là một nhà phát minh, tác giả hoặc người tạo ra sản phẩm, chắc chắn bạn biết rằng có một ý tưởng mới chỉ là bước khởi đầu. Con đường đưa ý tưởng của bạn ra thị trường là một con đường dài và thường gây thất vọng. Ví dụ, nếu số liệu thống kê là chính xác, thì 95% của tất cả các phát minh không bao giờ được thực hiện đầy đủ về mặt hữu hình hoặc tài chính. Ngay cả khi tự xuất bản dễ dàng hơn so với xuất bản truyền thống, hàng ngàn cuốn sách không bao giờ được xuất bản. Và nếu bạn có ý tưởng cho một sản phẩm trong một ngành có nhiều cạnh tranh (làm đẹp và thời trang là hai ngành được khai thác nhiều), cơ hội thành công của bạn thường không lạc quan.

Ảnh: Inventing Women Magazine

Tạp chí Inventing Women muốn giúp thay đổi các số liệu thống kê, để nghiêng chúng theo hướng có lợi cho bạn. Bằng cách cung cấp cho phụ nữ một nền tảng để chia sẻ về công việc của bạn, mục tiêu của công ty là tăng phạm vi tiếp cận của bạn và khai thác cơ sở thị trường rộng lớn hơn. Inventing Women Magazine làm điều đó bằng cách chia sẻ những câu chuyện của những người sáng tạo nữ.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)