[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 118) Silicon Valley International Invention Festival (Hoa Kỳ): Lễ hội phát minh lớn nhất nước Mỹ

20-04-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) SVIIF mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà phát minh không chỉ thương mại hóa các phát minh của họ mà còn khai thác thị trường Mỹ thông qua c��a ngõ quốc tế của Thung lũng Silicon.

Với tư cách là người tham gia Silicon Valley International Invention Festival (SVIIF, tạm dịch: Lễ hội Phát minh Quốc tế tại Thung lũng Silicon), bạn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ, đặc quyền và tài nguyên phong phú nhất có thể được cấp cho một cuộc triển lãm. SVIIF dưới sự bảo trợ của Thành phố Santa Clara, Hiệp hội các nhà phát minh quốc tế - IFIA, Triển lãm phát minh Geneva, Palexpo và của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới - WIPO.

Ảnh: SVIIF

SVIIF được tạo ra để công bố những phát minh tiên tiến nhất trên toàn thế giới và tạo cơ hội duy nhất cho các nhà phát minh nhận được giải thưởng xuất sắc được quốc tế công nhận nhờ nỗ lực của họ. Lễ hội là cửa ngõ duy nhất giữa Đông và Tây để các nhà phát minh và nhà đầu tư quảng bá sản phẩm và khai thác thị trường xuyên biên giới — một liên kết giữa Geneva, Thụy Sĩ và Thung lũng Silicon, California.

Ảnh: IFIA

Bạn đã phát triển một phát minh đáng để bán. Các bước tiếp theo có thể bao gồm liên hệ với nhà sản xuất, đại lý thương mại, nhà đầu tư và nhà quảng bá có thể phân phối sản phẩm của bạn trên toàn thế giới. Hoặc sản phẩm của bạn đã được sản xuất và bán ở một số quốc gia, nhưng bạn muốn mở rộng sang các quốc gia khác và tìm hiểu cách đàm phán giấy phép ở đó hoặc tìm hiểu cách hoạt động ở các khu vực mới. Tham gia lễ hội, bạn sẽ được cung cấp các kết nối trong mạng lưới những người mua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. 

Người tổ chức lễ hội sẽ đưa tất cả các phát minh đã đăng ký trong sự kiện vào cuộc thi và các giám khảo của SVIIF sẽ chọn ra những người chiến thắng xuất sắc nhất. Lễ hội có một đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp và độc đáo bao gồm các chuyên gia từ các tổ chức nổi tiếng ở Hoa Kỳ, bao gồm, Ban giám khảo IFIA, Hiệp hội các nhà phát minh Hoa Kỳ (UIA), Viện Kỹ thuật Kết cấu (SEI), Đại học Santa Clara (SCU) và nhiều chuyên gia Hoa Kỳ và quốc tế. Ban giám khảo được chỉ định để đánh giá các sáng chế đã đăng ký và chọn ra những sáng chế có triển vọng nhất và SVIIF sẽ trao giải thưởng cho những người chiến thắng trong lễ trao giải chính thức.

Ảnh: PolyU

Silicon Valley International Invention Festival là nơi an toàn nhất để bạn có được sự tiếp xúc xứng đáng và mở ra các kênh mới để tiếp thị các phát minh của bạn.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)