[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 119) Innovation World Cup (Đức): Chất xúc tác cho sự thành công của các ý tưởng công nghệ đột phá mới

21-04-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trong 20 năm, Innovation World Cup là nền tảng đổi mới mở lâu đời nhất trên toàn thế giới. Sự kiện nhằm khám phá các ứng dụng, giải pháp và cơ hội đầu tư mới nổi trong các ngành mới có tiềm năng tăng trưởng lớn.

Innovation World Cup là nền tảng đổi mới mở hàng đầu thế giới giúp tăng tốc các đổi mới đột phá và kết nối các doanh nhân công nghệ với các tập đoàn quốc tế. Chuỗi sự kiện Innovation World Cup hỗ trợ hàng trăm công ty khởi nghiệp, công ty mở rộng quy mô và doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo trở nên nổi bật, kết nối với các đối tác kinh doanh và công nghệ có giá trị 365 ngày một năm và tạo khả năng hiển thị trên toàn thế giới cho các giải pháp của họ. Giải đấu do Navispace GmbH khởi xướng vào năm 2003.

Diễn ra ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ, giải đấu tập hợp những người chơi trong các ngành công nghiệp khác nhau để tạo ra những ý tưởng, thị trường mới và hệ sinh thái đổi mới bền vững. Innovation World Cup cung cấp quyền truy cập vào các doanh nhân công nghệ và cộng đồng nhà phát triển hàng đầu, các chuyên gia từ nghiên cứu và ngành công nghiệp cũng như các cụm công nghệ.

Với 20 năm tổ chức các cuộc thi thành công, chuỗi sự kiện Innovation World Cup đóng vai trò là chất xúc tác cho những đổi mới trong tương lai, kết nối các doanh nhân đổi mới, cộng đồng nhà phát triển và các đối tác trong ngành như STMicroelectronics, Google, Intel, Ericsson, Swisscom, Texas Instruments, Samsung Semiconductor, Bluetooth SIG, MediaTek Phòng thí nghiệm và nhiều hơn nữa. 

 

Chuỗi sự kiện Innovation World Cup có thành tích ấn tượng trong việc giới thiệu các giải pháp và công nghệ đột phá mới ra thị trường, xây dựng hệ sinh thái mới, đồng thời xác định và quảng bá những ngôi sao đang lên của thế giới khởi nghiệp công nghệ. Hàng năm, Innovation World Cup tiếp cận hơn 750.000 doanh nhân công nghệ trên toàn thế giới thông qua mạng lưới đã được thiết lập gồm hơn 45 đối tác khu vực và toàn cầu.

 

Những người tiên phong như Upright, Tado, Enso, Tosibox, Holo Builder, StehoMe, GaitUp, Radiobotics và những doanh nhân công nghệ hàng đầu khác đã làm nên lịch sử sau khi ra mắt tại Innovation World Cup.

Một nhóm các chuyên gia trong ngành quốc tế lựa chọn các giải pháp tốt nhất dựa trên mức độ đổi mới, khả năng tiếp thị, tính bền vững và khả năng sử dụng của chúng.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)