[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 21) Quartz (Hoa Kỳ): Nơi quy tụ những phương thức kinh doanh độc đáo

06-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Quartz Ideas là nơi quy tụ những nhà tư tưởng độc đáo và sáng tạo nhất thế giới để trình bày những ý tưởng táo bạo nhất của họ. Nó khám phá những suy nghĩ hàng đầu về các vấn đề cấp bách nhất của thế giới.

Quartz được thành lập vào năm 2012 để trở thành đồng minh và nguồn lực lớn nhất cho các chuyên gia có mục đích tìm kiếm các phương pháp kinh doanh mới. Các nhà báo của Quartz trên khắp thế giới đưa ra những phân tích thông minh và sâu sắc về nền kinh tế toàn cầu để giúp độc giả khám phá các ngành mới, thị trường mới và cách thức kinh doanh mới bền vững, cải tiến và toàn diện hơn.

 

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chọn Quartz vì cách thức làm việc, cả về báo chí và cách Quartz trình bày ý tưởng của mình, trái ngược với tiếng nói thông thường trên các phương tiện truyền thông kinh doanh:

  • Nó cung cấp một thế giới quan toàn cầu.
  • Nó tập trung vào giao điểm của tính quan trọng và thú vị.
  • Nó là nền tảng tiến bộ và dựa trên bằng chứng.
  • Nó đề xuất các giải pháp cho các vấn đề lớn.
  • Nó xây dựng các sản phẩm biên tập thú vị và dễ sử dụng.

 

Độc giả Quartz là thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Họ là những công dân toàn cầu, khao khát có mục đích trong công việc và quan tâm sâu sắc đến tác động của công ty họ đối với xã hội rộng lớn hơn.

Báo chí của Quartz giúp những nhà lãnh đạo này rút ra kiến ​​thức từ tin tức, tập trung vào những thay đổi kinh tế quan trọng và hành động theo niềm tin của mình. Nó sản xuất báo chí trên nhiều nền tảng, đặc biệt tập trung vào thiết kế, trải nghiệm người dùng và các hình thức kể chuyện mới.

Mạng lưới Ý tưởng Quartz được tạo thành từ các doanh nhân, nhà khoa học, học giả, nghệ sĩ và giám đốc điều hành có kinh nghiệm và chuyên môn cung cấp những hiểu biết đáng kinh ngạc và khơi gợi cuộc trò chuyện và tranh luận. Họ cùng nhau xem xét các góc để tiết lộ hình dạng tương lai của nền kinh tế toàn cầu.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)