[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 23) IDEA Bank (Hoa Kỳ): Trung tâm nuôi dưỡng ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên

08-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) IDEA Bank là một môi trường hợp tác để kết nối sinh viên TROY, giảng viên, doanh nghiệp, cộng đồng, cựu sinh viên và hơn thế nữa - tạo ra một môi trường nơi các ý tưởng sáng tạo và chuyên môn có thể đ��ợc trao đổi, sự sáng tạo có thể được nuôi dưỡng và tư duy kinh doanh có thể phát triển.

Nhiệm vụ của Ngân hàng IDEA (Đổi mới, Thiết kế, Tăng tốc Khởi nghiệp) là phát triển Đại học Troy và thành phố Troy, Alabama thành một trung tâm tăng trưởng kinh tế của khu vực bằng cách tạo ra các nguồn lực kinh doanh và cơ hội hợp tác cho cộng đồng sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên, doanh nghiệp địa phương, và nhà lãnh đạo. Ngân hàng IDEA nhằm mục đích hỗ trợ tinh thần kinh doanh lấy sinh viên làm trung tâm và các dự án kinh doanh mới ở khu vực đông nam Alabama bằng cách cung cấp cho sinh viên kiến thức, nguồn lực và hệ thống hỗ trợ để khởi động ý tưởng của họ tại địa phương.

Theo IDEA Bank, các doanh nhân phải sở hữu ý chí độc đáo và thái độ dám làm để thành công. Mặc dù các dự án kinh doanh có thể sẽ mang đầy rủi ro và không có cách tiếp cận nào phù hợp với tất cả mọi người, nhưng một ý tưởng sẽ vẫn chỉ là ý tưởng nếu người sở hữu nó không đủ tự tin và quyết liệt bắt tay vào thực hiện. IDEA Bank sẽ làm cho họ cảm thấy tự hào về sự khác biệt, trau dồi tinh thần chấp nhận rủi ro và khuyến khích sự phá cách. IDEA sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên dựa vào ý tưởng của họ và tin vào chính bản thân mình.

TROY sẽ cung cấp cả hai chương trình chuyên ngành chính và chuyên ngành phụ về Khởi Nghiệp theo khuôn khổ, khóa học và lý thuyết để đảm bảo sinh viên có nền tảng dựa trên các nguyên tắc cơ bản và sáng tạo cần thiết để tiến lên phía trước. Mặc dù không có phương pháp nào có thể phù hợp với tất cả mọi người, Ngân hàng IDEA sẽ trao quyền cho một chương trình giảng dạy cung cấp cho sinh viên nền tảng cần thiết để hoàn thiện kỹ năng của họ.

 

Việc học tập không dừng lại chỉ với chương trình đào tạo học thuật. Các hội thảo đặc biệt, các phiên họp mang tính tư duy, kết hợp cố vấn, diễn giả khách mời, hợp tác cộng đồng và các dự án thực tế sẽ là những khía cạnh quan trọng trong hoạt động của Ngân hàng IDEA nhằm cho phép các doanh nhân trẻ khám phá các cơ hội liên quan đến ý tưởng của họ.

 

Mục tiêu của tất cả các doanh nhân sinh viên là đưa ra ý tưởng của họ. Ngân hàng IDEA ưu tiên hợp tác thực tế với giảng viên, nhân viên, thành viên cộng đồng, cựu sinh viên, v.v., để có sự hỗ trợ cần thiết cho sinh viên trong việc đưa nguồn cảm hứng, sự hiểu biết và khám phá vào việc thực hiện và phát triển một cách trọn vẹn các ý tưởng của họ.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)