[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 39) Trend Hunter (Canada): Cộng đồng ý tưởng theo xu hướng phổ biến nhất thế giới

30-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trend Hunter là bộ sưu tập các ý tưởng tiên tiến lớn nhất, phổ biến nhất trên thế giới. Cung cấp nền tảng cho nội dung mới và sáng tạo, đồng th���i giúp một số thương hiệu lớn nhất luôn dẫn đầu xu hướng, Trend Hunter giúp thỏa mãn những bộ óc tò mò để tìm ra ý tưởng tốt hơn nhanh hơn.

Với 20.000.000 lượt xem hàng tháng, TrendHunter.com là cộng đồng xu hướng phổ biến nhất, lớn nhất thế giới. Nó tận dụng dữ liệu lớn, các nhà nghiên cứu con người và trí tuệ nhân tạo để xác định thông tin chi tiết về người tiêu dùng và cơ hội tìm hiểu sâu cho các công ty sáng tạo nhất thế giới, với nghiên cứu và hội thảo của Trendhunter đã trợ giúp hơn 1.100 thương hiệu, tỷ phú và CEO cho đến nay.

Trend Hunter là nguồn cảm hứng cho các chuyên gia trong ngành, các doanh nhân đầy tham vọng và những người vô cùng tò mò. Tổ chức này hiện đang nghiên cứu hơn 450.000 ý tưởng tiên tiến sử dụng hơn 3,5 tỷ lựa chọn từ 250.000.000 người. Mỗi ngày, Trend Hunter giới thiệu một loạt các ý tưởng đổi mới, tin tức lan truyền và văn hóa đại chúng hàng ngày, được lọc thành các nhóm nguồn cảm hứng cho các báo cáo xu hướng tùy chỉnh, giúp các thương hiệu và doanh nghiệp tạo ra tương lai mỗi ngày.

 

TrendHunter.com được thành lập vào năm 2005 bởi Jeremy Gutsche, một trong những diễn giả chính hàng đầu thế giới, chuyên gia về đổi mới trong thời kỳ hỗn loạn và thay đổi, đồng thời là tác giả từng đoạt giải thưởng, người muốn xây dựng một ngôi nhà cho những ý tưởng kinh doanh mới và sự sáng tạo. Sau nhiều năm xuất bản các bài báo xu hướng biên tập, Trend Hunter chuyển sang sử dụng AI và nghiên cứu để xác định và tuyển chọn những hiểu biết và xu hướng hàng đầu nhằm tư vấn cho các thương hiệu và doanh nghiệp trong quá trình theo đuổi đổi mới của riêng họ.

Các thương hiệu, tỷ phú và CEO dựa vào các hội thảo tùy chỉnh, bài phát biểu quan trọng và cố vấn tận tâm của Trend Hunter để bắt đầu quá trình đổi mới của họ và tìm ra ý tưởng tốt hơn nhanh hơn. Các cố vấn tận tâm của nó giúp tạo điều kiện thay đổi hàng ngày, với vòng quay nhanh chóng trong 24 giờ của các báo cáo xu hướng chứa đầy ý tưởng tùy chỉnh để giúp các thương hiệu mở rộng phạm vi thị trường mới, khám phá các xu hướng mới nổi trong thời gian thực và đổi mới vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của họ.

 

Người sáng lập của Trend Hunter, Jeremy Gutsche, đã dẫn dắt Trend Hunter tổ chức hội nghị đổi mới của riêng mình và một nhóm các diễn giả chính về đổi mới hàng đầu, những người hiện đang truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhà đổi mới hàng đầu thế giới tại các sự kiện của khách hàng trên khắp thế giới.

Những con số ấn tượng được thống kê từ Trend Hunter:

 • 3.404.145.849 lượt xem mọi thời đại
 • 20.000.000 lượt xem hàng tháng
 • Hơn 450.000 tài liệu tham khảo trực tuyến
 • 427.860 ý tưởng theo xu hướng
 • 64,6 ý tưởng/ngày
 • 304.973 nhân sự Trend Hunter
 • Hơn 2.600.000 người hâm mộ trên Facebook
 • 220.508 Người theo dõi trên Twitter
 • 325.863 Người đăng ký Bản tin
 • Hơn 50 trích dẫn của Thời báo Tài chính
 • Đọc ở 195 quốc gia

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)