[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 42) Academy of Ideas (Anh): Trung tâm của sự tự do trí tuệ và khám phá ý tưởng

04-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Kể từ khi thành lập vào năm 2000, Academy of Ideas đã tổ chức hàng nghìn cuộc tranh luận công khai, lễ hội, diễn đàn và cuộc họp, nơi mọi người từ mọi tầng lớp xã hội cùng nhau tham gia vào các cuộc tranh luận công khai thông minh - thường là về các chủ đề gây tranh cãi - để thách thức các quan điểm chính thống nhất thời.

Academy of Ideas đã tổ chức các cuộc tranh luận công khai và miễn phí trong hơn 20 năm. Kể từ năm 2000, AOI đã tổ chức các giải vô địch tranh luận quốc tế, các trường học ban ngày, các hội nghị quốc gia và các cuộc gặp gỡ khu vực. Triết lý của AOI luôn là các cuộc tranh luận công khai phải được tổ chức ở nơi công cộng và với công chúng. Trong thời gian bị hạn chế bởi các biện pháp Covid-19, AOI đã bắt đầu một loạt các cuộc tranh luận và thảo luận trực tuyến thường xuyên.

 

AOI đặt mục tiêu thông qua các sự kiện, dự án và cuộc họp của mình để tạo ra bầu không khí tự do trí tuệ và không gian để khám phá những ý tưởng, nghiên cứu và xu hướng mới không giới hạn. Các sự kiện của AOI luôn hướng đến mục tiêu trở thành một cuộc tụ họp trí tuệ công cộng: giống như một trường đại học thực sự.

Academy of Ideas tổ chức một lễ hội kéo dài hai ngày hàng năm, Battle of Ideas. Học viện cũng sản xuất các sự kiện vệ tinh cho Battle of Ideas trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu. AOI cũng sản xuất các sự kiện độc lập, cũng như các podcast về các cuộc tranh luận và thảo luận về các sự kiện hiện tại.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)