[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 44) Idea Factory (Anh): “Nhà máy” biến đổi ý tưởng tiềm năng thành dự án thực tế

06-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Idea Factory là cuộc thi ý tưởng dành cho sinh viên của King's College London. Dù sinh viên có bất kỳ sở thích hay niềm đam mê gì, Idea Factory luôn khuyến khích họ sáng tạo và gửi �� tưởng của mình cho những cải tiến, sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Idea Factory là cuộc thi sáng tạo ý tưởng hàng đầu của King's College London. Cuộc thi nhằm mục đích nuôi dưỡng những ý tưởng lớn nhất và tốt nhất từ ​​khắp trường đại học có tiềm năng phát triển thành các dự án kinh doanh, đưa sinh viên qua quy trình 'nhà máy' từ thời điểm đưa ra sáng kiến đến đề xuất kinh doanh khả thi. Đó là một cơ hội tuyệt vời để phát triển các kỹ năng của sinh viên và giành được những giải thưởng và sự hướng dẫn tuyệt vời từ ban cố vấn. 

 

Idea Factory hoạt động từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm. Tham gia vào Idea Factory là một cách tuyệt vời để giành được sự hỗ trợ giúp biến một ý tưởng thành hiện thực. Tham gia các hội thảo hỗ trợ sẽ cung cấp cho sinh viên kỹ năng phá vỡ giới hạn ý tưởng của họ một cách bền vững, học cách xác thực ý tưởng một cách triệt để và trình bày ý tưởng một cách rõ ràng và nhiệt tình; sinh viên sẽ có được sự tự tin, gặp gỡ những người cùng chí hướng và thoả sức đam mê. 

 

Điểm mới của 2023 là Cuộc thi Kỹ sư trong Kinh doanh (EIBC), được thiết kế để khuyến khích sinh viên kỹ thuật và cựu sinh viên bổ sung các kỹ năng kỹ thuật của họ bằng giáo dục thương mại và kinh doanh, khen thưởng những ý tưởng đột phá có thể giải quyết các vấn đề thực tế trong xã hội và có cơ hội để giành được 3.000 bảng Anh. 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)