[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 53) Idea Buyer (Hoa Kỳ): Nền tảng hỗ trợ tối đa từ ý tưởng đến sản phẩm thực tế

16-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Công ty Idea Buyer giúp các doanh nhân biến ý tưởng thành hoạt động kinh doanh. Nó trợ giúp mọi thứ, từ xây dựng thương hiệu, đến sản xuất và phân phối bán lẻ, tất cả trong một công ty.

Idea Buyer là công ty phát triển sản phẩm mới phát triển nhanh nhất ở Mỹ. Trong hoạt động kinh doanh 16 năm của mình, Idea Buyer hợp tác với các doanh nhân chọn lọc để đưa sản phẩm ra thị trường. Được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia với khả năng tích hợp theo chiều dọc từ ý tưởng đến sản xuất và phân phối, Idea Buyer đã đưa thành công hơn 700 sản phẩm ra thị trường.

 

Idea Buyer bắt đầu giúp các doanh nhân phát triển và chuẩn bị ý tưởng, sản phẩm và công nghệ của họ để phân phối bán lẻ vào năm 2007 và được mua lại vào năm 2020 bởi một nhóm Luật sư Sở hữu Trí tuệ. Những gì ban đầu bắt đầu như một thị trường trực tuyến cho tài sản trí tuệ, đã trở thành một cỗ máy tiếp thị, phát triển kinh doanh và bảo vệ phát minh từ đầu đến cuối. Công ty hiện cũng giúp các doanh nhân phát minh biến ý tưởng của họ thành một doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu chi phí và thời gian hoàn thành.

Ba lần được vinh danh là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, mục tiêu của nền tảng là chỉ cho các doanh nhân đi đúng hướng bất kể họ có đi cùng nhau tới cùng hay không.

Đội ngũ chuyên gia của Idea Buyer cung cấp hỗ trợ thông qua mọi bước cần thiết để biến một ý tưởng thành một hoạt động kinh doanh. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của các chuyên gia của nó cho phép các doanh nhân tập trung thời gian và nguồn lực vào việc xây dựng doanh nghiệp của họ.

 

Làm việc với một công ty, sở hữu khả năng làm mọi thứ, từ xây dựng thương hiệu đến quản lý sản xuất và bán lẻ, là điều mà khách hàng và đối tác của Idea Buyer công nhận là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Idea Buyer tự hào cung cấp thứ gì đó độc đáo trong ngành, điều này cũng cho phép nó cung cấp giá trị cao và tiềm năng thành công cao, với mức đầu tư ban đầu giảm.

Các sản phẩm đối tác của Idea Buyer bán tại các cửa hàng như Cabela's, Walmart, Buy Buy Baby, Macy's, Bass Pro, Lowes, Home Depot, Ace Hardware, Dick's Sporting Goods và Amazon.

Quy trình làm việc của Idea Buyer:

- Bạn gửi ý tưởng sản phẩm của bạn để xem xét. Nhóm chuyên gia của Idea Buyer sẽ xem xét và liên hệ lại với bạn trong vòng 24-48 giờ. Tất cả các đệ trình là bí mật.

- Nhóm chuyên gia đánh giá ý tưởng sản phẩm của bạn và bạn với tư cách là một đối tác tiềm năng. Nếu được chọn, họ sẽ đề nghị giúp bạn đưa nó ra thị trường với chi phí giảm để đổi lấy lợi nhuận trong dự án.

- Nếu đề nghị được chấp nhận, họ sẽ huy động toàn bộ nhóm của mình để tung đề xuất được duyệt đó ra thị trường.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)