[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 57) InventorHaus (Hoa Kỳ): Công ty tiếp thị giúp đưa thành phẩm của nhà phát minh vào thị trường

31-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) InventorHaus, tiếng Đức - Erfinderladen, là một công ty tư vấn và tiếp thị phát minh, cung cấp dịch vụ thiết kế logo, phát triển trang web, SEO, trình chiếu video, v.v.

InventorHaus là một công ty tư vấn và tiếp thị phát minh chuyên dụng sở hữu một lợi thế độc nhất so với các công ty liên quan khác: họ là nhà tiếp thị duy nhất có thể đảm bảo đưa thành phẩm của bạn vào cửa hàng.

Tại “Cửa hàng phát minh” Erfinderladen của họ ở Berlin, Đức và Salzburg, Áo, người tiêu dùng có thể xem và mua sản phẩm của bạn, đồng thời bạn có thể nhận được nghiên cứu thị trường thực tế thay vì các dự đoán giả định.

 

Ngoài việc đảm bảo vị trí thị trường cho phát minh của bạn, InventorHaus, Inc. còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp các nhà phát minh biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Từ lập kế hoạch và quản lý dự án đến xây dựng nguyên mẫu, InventorHaus, Inc. hỗ trợ bạn qua từng bước của quy trình phát minh.

Con đường đến với thị trường thành công là khó khăn. Chỉ một tỷ lệ rất nhỏ các ý tưởng được cấp bằng sáng chế trở thành hit trên thị trường. Họ cố gắng thay đổi thực tế này bằng cách giúp bạn đưa ý tưởng của mình lên kệ, thay vì nằm trên bản vẽ.

Nguồn gốc của InventorHaus, Inc. bắt nguồn từ năm 1996 khi những người bạn đại học Marijan Jordan và Gerhard Muthenthaler thành lập Công ty quảng cáo IPOS ở Salzburg, Áo. Thông qua công ty của họ, cả hai tiếp xúc với các phát minh và những vấn đề mà các nhà phát minh gặp phải khi tiếp thị các phát minh của họ và quyết định tham gia. Thế giới Internet đang mở rộng nhanh chóng đã mang đến cho các Nhà phát minh những cơ hội tuyệt vời để phát triển ý tưởng và tìm kiếm đối tác một cách nhanh chóng và không tốn kém.

 

Sau một số dự án thành công tại địa phương, erfinder.at GmbH được thành lập vào năm 1998. Năm 2004, Marijan và Gerhard rời Salzburg trong tay tốt và mở văn phòng Erfinderhaus Patentvermarktungs GmbH tại Berlin, Đức. Năm 2008, Erfinderhaus.de và Patent-net.de được tạo ra cho các thị trường nói tiếng Đức. 2009 cửa hàng bán lẻ của riêng họ, “Erfinderladen” đã được mở trên một con phố nhỏ trong một khu phố nổi tiếng ở Berlin, Prenzlauer Berg.

Báo chí liên tục ghé thăm và đưa tin về cửa hàng cũng như các sản phẩm thú vị của cửa hàng, tạo cơ hội cho sản phẩm của người phát minh nhanh chóng tìm được vị trí trong các cửa hàng bán lẻ khác. Năm 2010, việc mở rộng ra thị trường quốc tế đã được bắt đầu với inpama.com, một nền tảng internet bằng tiếng Anh, nơi các nhà phát minh có thể giới thiệu sản phẩm của họ và tìm đối tác để phát triển và bán sản phẩm của họ.

Năm 2011, InventorHaus, Inc. được thành lập. Có trụ sở tại Miami, Florida, mục tiêu là đưa các sản phẩm mới từ thị trường Bắc Mỹ vào Châu Âu. Ngày nay, Erfinderhaus hiện có hơn 30 nhân viên ở Đức, Áo và Mỹ.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)