[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 61) Patentarea (Hoa Kỳ): Dịch vụ bảo hộ bằng sáng chế về phát minh và thiết kế uy tín hàng đầu Hoa Kỳ

04-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Nếu phát minh của bạn có tiềm năng thị trường và bạn nghĩ rằng một công ty khác có thể kiếm được lợi nhuận từ phát minh của bạn, thì bạn cần được bảo hộ bằng sáng chế. Và Patentarea sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Patentarea là một công ty nộp đơn về thiết kế công nghiệp và bằng sáng chế quốc tế. Họ có mạng lưới IP, luật sư và đại lý quan trọng ở hầu hết các quốc gia nhằm cung cấp dịch vụ cho các nhà phát minh cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập, tập đoàn quốc tế, chuyên gia tư vấn IP, công ty công nghệ, phòng thí nghiệm, nhà sản xuất, tổ chức tài chính và công ty dịch vụ kinh doanh trong số những người khác. Họ kết nối các nhà phát minh và đại lý sở hữu trí tuệ quốc gia địa phương, những người hiểu các thủ tục cấp bằng sáng chế tại địa phương, các khía cạnh chính thức và kỹ thuật của quy trình nộp đơn, cho phép họ cung cấp dịch vụ hữu ích và kịp thời.

Khách hàng của Patentarea có thể yên tâm và tin tưởng rằng các ứng dụng của họ sẽ được quản lý một cách chính xác.

Patentarea được thành lập vào năm 2003 và có kinh nghiệm hơn một thập kỷ nộp đơn ở các quốc gia khác nhau từ việc nộp đơn trực tiếp tại quốc gia đến các Giai đoạn Quốc gia theo PCT. Patentarea là thành viên của Tập đoàn Marcaria chuyên bảo vệ thương hiệu kỹ thuật số và thương hiệu toàn cầu. Họ là chuyên gia trong việc điều phối các đại lý sở hữu trí tuệ địa phương với các nhà phát minh có nhu cầu khác nhau. Kể từ năm 2003, Patentarea đã phục vụ hơn 5500 doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân đang phát triển mối quan hệ sâu sắc với các công ty sở hữu trí tuệ hàng đầu. Ngày nay, họ cung cấp hồ sơ bằng sáng chế quốc tế tốt hơn bao giờ hết và họ tự hào là thành viên của một trong những công ty nộp hồ sơ qua internet hàng đầu.

 

Thành tựu

• Patentarea đã nộp đơn đăng ký cho hơn 5.500 khách hàng trên khắp thế giới.

• Patentarea đã nộp đơn trong hơn 15 năm.

• Patentarea đã cấp đơn đăng ký tại hơn 100 vùng lãnh thổ.

Luật sư sở hữu trí tuệ giàu kinh nghiệm

• Đội ngũ luật sư của họ được công nhận tại địa phương và có kiến ​​thức sâu rộng về bằng sáng chế.

• Hầu hết các luật sư của họ đã làm việc hơn 5 năm và là thành viên của các công ty luật hợp nhất.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)