[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 64) ICAP Patent Brokerage (Hoa Kỳ): Nhà lãnh đạo toàn cầu về giao dịch tài sản trí tuệ

08-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) ICAP Patent Brokerage là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giao dịch sở hữu trí tuệ. Nó đã có từ năm 2006 và được biết đến với các cuộc đấu giá trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.

Công ty ICAP Patent Brokerage là công ty hàng đầu thế giới về bán tài sản trí tuệ, đạt doanh số bán bằng sáng chế cao nhất trên thế giới. Là nhà môi giới bằng sáng chế, họ chuyên về cấp phép và bán bằng sáng chế bằng cách tận dụng tài năng của các chuyên gia kiếm tiền từ tài sản trí tuệ có kinh nghiệm để kết nối người mua và người bán để bán tài sản trí tuệ bao gồm bằng sáng chế và các tài sản sở hữu trí tuệ khác.

Với nhiều nền tảng giao dịch cũng như kiến ​​thức và kinh nghiệm vô song trong ngành, không có công ty môi giới bằng sáng chế nào khác có thành tích đã được chứng minh bằng Công ty môi giới bằng sáng chế ICAP. Họ có một mạng lưới quan hệ rộng lớn với những người mua lớn nhất và tích cực nhất, bao gồm các công ty trong danh sách Fortune 500, các công ty công nghệ cỡ vừa và mới nổi.

Công ty môi giới bằng sáng chế ICAP tận dụng nguồn lực của các giám đốc điều hành có kinh nghiệm của mình để thu hút nhóm người mua mục tiêu rộng nhất đến với nền tảng môi giới công khai của họ và cung cấp khả năng thực hiện giao dịch IP vượt trội cũng như tối ưu hóa quy trình bán bằng sáng chế.

 

Người bán bắt đầu bằng cách gửi bằng sáng chế của họ tới trang web ICAP để được phân tích kỹ lưỡng trước khi chấp nhận. Sau khi được cấp, các bản tóm tắt và biểu đồ yêu cầu sẽ được chuẩn bị để tạo thành danh mục được giới thiệu trong giá thầu.

Người mua sẽ có tùy chọn mua bằng sáng chế một cách riêng tư hoặc đấu thầu công khai trong một cuộc đấu giá. Sau đó, họ trả phí bảo hiểm 10% và người bán trả hoa hồng dựa trên hợp đồng cụ thể của họ với ICAP.

 

ICAP xây dựng giá trị cho khách hàng của họ. Công ty môi giới bằng sáng chế ICAP thực hiện nghiêm túc trách nhiệm đi kèm với việc trở thành người dẫn đầu ngành. Các nhà môi giới kỳ cựu của họ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc tạo doanh thu từ tài sản trí tuệ thay mặt cho các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nhỏ, trường đại học, phòng thí nghiệm liên bang và các nhà phát minh cá nhân.

Họ tận dụng kiến ​​thức vô song của mình và cách tiếp cận hướng đến khách hàng để giao dịch thành công bằng sáng chế và các tài sản sở hữu trí tuệ khác. Họ làm việc chăm chỉ để tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng của mình, dựa trên sự tin tưởng và trách nhiệm giải trình.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)