[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 68) Hilco Streambank (Hoa Kỳ): Cơ quan hàng đầu về định giá và đầu tư vào tài sản trí tuệ

13-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hilco Streambank là công ty tư vấn sở hữu trí tuệ ưu việt. Hilco chuyên định giá và đ���nh đoạt tất cả các dạng tài sản vô hình, đầu tư vào tài sản trí tuệ và điều hành một doanh nghiệp môi giới hàng đầu tập trung vào các địa chỉ giao thức internet IPv4.

Hilco Streambank là một trong những cơ quan hàng đầu về định giá và kiếm tiền từ tài sản sở hữu trí tuệ. Hoạt động với tư cách là đại lý hoặc người đứng đầu, Hilco Streambank tận dụng đội ngũ giàu kinh nghiệm của mình để tư vấn và thực hiện các chiến lược cho cả những khách hàng khỏe mạnh và những người đang chật vật tìm cách tối đa hóa giá trị tài sản sở hữu trí tuệ của mình bao gồm thương hiệu, nhãn hiệu, tên miền, bằng sáng chế, bản quyền và danh sách khách hàng.

 

Hilco Streambank cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng liên quan đến tài sản trí tuệ (IP) hoặc các tài sản vô hình khác. Hilco giúp khách hàng xác định, bảo tồn và khai thác giá trị từ tài sản trí tuệ bằng kinh nghiệm, sự siêng năng và sáng tạo hàng đầu trong ngành. Các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ kiếm tiền
  • Dịch vụ tư vấn
  • Dịch vụ thẩm định giá

Hilco Streambank là nền tảng tiếp thị duy nhất mọi giao dịch cho mạng lưới khách hàng đáng kể của mình trên khắp thế giới, khai thác thị trường của người mua và người bán có thể mang lại giá trị tối đa trên IP. 

(Ảnh minh hoạ)

Hilco cung cấp ý kiến định giá và dịch vụ làm chứng của chuyên gia cho người cho vay và các bên liên quan khác xung quanh danh mục bằng sáng chế, nhãn hiệu và thương hiệu, thỏa thuận cấp phép và tiền bản quyền cũng như các tài sản vô hình khác.

Hilco là nhà cung cấp dịch vụ định đoạt chính cho các loại tài sản này trong quá trình tái cơ cấu và sắp xếp lại chiến lược. Trong một số trường hợp nhất định, Hilco là nhà cung cấp vốn thực hiện các khoản đầu tư chính vào các tài sản này hoặc cung cấp bảo lãnh cho các khách hàng cho vay và định đoạt của mình.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)