[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 80) Invention Patent Drawings (Hoa Kỳ): Công ty cung cấp dịch vụ bản vẽ bằng sáng chế hàng đầu Hoa Kỳ

27-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Invention Patent Drawings là một công ty cung cấp dịch vụ bản vẽ bằng sáng chế hàng đầu tại Hoa Kỳ. Họ cung cấp bằng sáng chế thiết kế chất lượng hàng đầu, bản vẽ bằng sáng chế tiện ích và minh họa bằng sáng chế nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Invention Patent Drawings là một công ty nhỏ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ cung cấp các bản vẽ và hình minh họa bằng sáng chế chất lượng hàng đầu cho các luật sư về bằng sáng chế, nhà phát minh và tập đoàn ở bất kỳ đâu trên thế giới, nhưng đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Họ tự hào cung cấp chất lượng cao với chi phí hợp lý với dịch vụ khách hàng xuất sắc.

 

Nhóm các nhà minh họa bằng sáng chế có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của họ đã thực hiện hơn 15.000 bản vẽ và hình minh họa bằng sáng chế, hầu hết cho USPTO và PCT. Trưởng nhóm và trưởng ban Quản lý Chất lượng của họ có hơn 14 năm kinh nghiệm thực hiện các bản vẽ bằng sáng chế.

Các chuyên gia có kinh nghiệm trong tất cả các loại bản vẽ và minh họa bằng sáng chế trong các lĩnh vực bao gồm cơ khí, điện, dân dụng, điện tử và sinh học. Họ xử lý các bản vẽ cơ học, lưu đồ, đồ thị và bản vẽ công nghệ sinh học rất phức tạp.

 

Các nhà minh họa bằng sáng chế được đào tạo chuyên sâu có thể tạo ra sự khác biệt giữa một ứng dụng bằng sáng chế trung bình và một ứng dụng xuất sắc. Mỗi bản vẽ đều trải qua một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chúng chính xác và tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật của văn phòng bằng sáng chế có liên quan.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)