[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 97) For Sale by Inventor (Hoa Kỳ): Thị trường mua bán các sản phẩm phát minh sáng tạo trực tuyến

18-03-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) For Sale by Inventor là một thị trường trực tuyến và triển lãm thương mại ảo kết nối và trao quyền cho những người theo chủ nghĩa lý tưởng, nhà phát minh và doanh nhân.

For Sale by Inventor (FSBI) là triển lãm thương mại ảo, trực tuyến để mua, bán và cấp phép cho các sản phẩm mới nổi từ các nhà phát minh cá nhân và các công ty khởi nghiệp nhỏ. Các phát minh có sẵn để cấp phép quyền cho một công ty hoặc để mua bởi người mua lẻ và công chúng tiêu dùng.

Thị trường độc đáo này làm cho FSBI trở thành giải pháp thay thế hiệu quả nhất về chi phí cho các triển lãm thương mại của ngành và người tiêu dùng. Các nhà phát minh tiết kiệm được hàng nghìn đô la khi trưng bày phát minh của họ trên FSBI so với chi phí thuê gian hàng đắt đỏ và chi phí đi lại của các triển lãm thương mại khu vực hoặc quốc gia.

 

For Sale By Inventor có danh mục toàn diện các sản phẩm mới, sáng tạo sẵn sàng phù hợp hoàn hảo cho ngành của bạn. Bạn có thể có toàn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu về cải tiến sản phẩm mới của FSBI.

Động lực đằng sau những gì FSBI làm là trao quyền cho các nhà phát minh thực hiện ước mơ của họ và đưa phát minh của họ ra trước thế giới. Cho dù một nhà phát minh chỉ muốn cấp bằng sáng chế và cấp phép cho phát minh của họ, khởi chạy nó như một công ty khởi nghiệp nhỏ hay bất kỳ nơi nào ở giữa, FSBI có mọi thứ họ cần để thành công.

 

- Bằng sáng chế, Bản quyền & Bảo vệ Nhãn hiệu: FSBI có các gói hợp lý dành cho nghiên cứu sáng chế và bằng sáng chế VÀ để chuẩn bị và nộp đơn đăng ký bằng sáng chế, bản quyền & nhãn hiệu với chi phí chỉ bằng một phần so với chi phí thuê một Công ty luật IP độc lập.

- Tiếp thị: Có các Gói tiếp thị khác nhau cũng như các tùy chọn có thể tùy chỉnh để cung cấp cho phát minh mức độ phù hợp tùy thuộc vào phát minh, nhà phát minh và ngân sách của họ.

- Kỹ thuật: Các chuyên gia nội bộ của FSBI sẽ giúp chuẩn bị đầy đủ "Bằng sáng chế cấp đầu tư". Ngoài ra, FSBI cung cấp các mô hình và video 3D ảo cho các nhà phát minh. Các mô hình ảo của FSBI có thể được chuyển đổi thành nguyên mẫu vật lý và FSBI cũng hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp cả trong nước và nước ngoài.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)