10 biệt thự sân golf đẹp nhất nước Mỹ

19-04-2012

Trang Top Ten Real Estate Deals vừa công bố danh sách những biệt thự sân golf sang trọng nhất ở Mỹ hiện nay.


Theo đó, 10 ngôi biệt thự sân golf đẹp nhất được lựa chọn cho thấy sự phong phú,đa dạng về niên đại. Có nhiều biệt thự được xây dựng từ thời nội chiến Nam - Bắc, có ngôi biệt thự được xây dựng từ một phần cung điện của Anh ở thế kỷ 17, một vài biệt thự được thiết kế trong thế kỷ 18.

Biệt thự Maui

Giá: 8,4 triệu USD
Diện tích: 7.645 foot vuông (710 mét vuông)
Địa điểm: Lahaina, Hawaii


Nằm trên hòn đảo Outer xin đẹp, biệt thự sân golf Maui nổi tiếng với phong cảnh hữu tình. Sân golf 18 lỗ của Maui chạy song song bờ biển.

Không gian biệt thự sân golf này được bố trí tinh tế, với sự đan xen giữa không gian nhà và không gian vườn, hay hầm rượu vang. Ngắm hoàng hôn trên sân thượng Maui được cho là đẹp nhất ở quần đảo Hawaii.

Biệt thự Craftsman

Giá: 1,7 triệu USD
Diện tích: 4.800 foot vuông (446 mét vuông)
Địa điểm: Missoula, MontanaVật liệu được sử dụng thiết kế ngôi biệt thự sân golf Craftsman đều là những vật liệu tự nhiên, đặc trưng vùng Missoula, Montana như đá cẩm thạch, gỗ thông. Điều đó tạo nên phong cách đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn cho căn biệt thự. Sân golf của Craftsman trải dài trên mạn đất vùng đồi Missoula.

Nội thất trong nhà được bài trí tinh tế theo ý đồ sáp đặt của gia chủ, với 4 lò sưởi, một tầng hầm rượu lớn, phòng khách và phòng hát.

Ngôi biệt thự sân golf Craftsman hiện thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ golf Ranch, Montana, Mỹ

Biệt thự Grand Scale

Giá: 4 triệu USD
Diện tích: 24.000 foot vuông (2230 mét vuông)
Địa điểm: Las Vegas, Nevada


Grand Scale là ngôi biệt thự sân golf rộng thứ hai trong số 10 ngôi biệt thự trên, với diện tích hơn 2 nghìn mét vuông, gồm 11 phòng ngủ, 21 nhà tắm.

Biệt thự Grand Scale thuộc sở hữu của câu lạc bộ golf Trail, Tây Ban Nha.

Biệt thự Plantation

Giá: 2 triệu USD
Diện tích: 6.356 foot vuông (590 mét vuông)
Địa điểm: đảo Spring, Nam CarolinaBiệt thự Plantation được xây dựng cách đây khoảng gần 200 năm, trên đảo Spring thơ mộng. Đảo Spring là hòn đảo nổi tiếng với diện tích rừng và đầm lầy rộng lớn lên tới 3,7 mẫu Anh.

Sân golf của Plantation được thiết kế với 18 lỗ bóng. Bên trong, sàn nhà, trần nhà và các khung cửa sổ đều được ốp bằng gỗ giẻ cười tạo không khí đầm ấm cho biệt thự này.

Biệt thự Castle Hill

Giá: 4.895 triệu USD
Diện tích: 11.000 foot vuông (1022 mét vuông).
Địa điểm: Fort Worth, TexasNằm trên đồi cao, có mặt tiền hướng về phía Tây Nam Fort Worth, Texas, Castle Hill là ngôi biệt thự xây dựng theo kiểu lâu đài nguy nga.

Sân golf của biệt thự này có 19 lỗ bóng. Nội thất thiết kế theo kiểu cách hoàng gia sang trọng.


Theo Đất Việt