10 bộ phim có thời trang đẹp nhất

09-04-2012

Cùng điểm lại 10 bộ phim có thời trang đẹp nhất trong lịch sử điện ảnh.

1. Bữa sáng ở Tiffany -Breakfast at Tiffany’s(1961)

Bộ phim này đã mang đến cho phụ nữ chiếc váy màu đen huyền thoại của cố minh tinh Audrey Hepburn. Chiếc váy đen cộng với chuỗi vòng ngọc trai quấn rối từ đây đã trở thành điều bắt buộc phải có với mọi phái đẹp trên hành tinh.

Ngoài ra, bộ phim còn đem đến những công thức thời trang mới như quần capri mặc cùng áo jeacket thắt đai và đeo kính dâm. Váy cocktail đi giầy trệt và đội mũ vành rộng tròn...

2. Bonnie & Clyde (1967)

Nữ diễn viên Faye Dunaway trong vai Bonnie đã mặc đẹp mọi lúc, mọi nơi trong từng phút của bộ phim. Cô đã khiến phụ nữ thời bấy giờ phát sốt vì những chiếc chân váy phối theo phong cách nhà binh nhưng đơn giản và vẫn nữ tính, thanh lịch.

3. Annie Hall (1977)

Ngôi sao điện ảnh quá cố Dianne Keaton đã khiến phái đẹp cả thế giới bàng hoàng nhận ra rằng với trang phục của đàn ông họ cũng cực kỳ quyến rũ.

4. The Talented Mr. Ripley (1999)

Bộ phim được ví như cuốn nhật ký thời trang của ba siêu sao Hollywood hiện nay là Gwyneth Paltrow, Matt Damon và Jude Law. Trong đó phong cách của Gwyneth Paltrow đặc biệt được yêu thích với vẻ đẹp trong sáng, nữ tính và rất gợi cảm.

5. Almost Famous (2000)

Siêu sao lừng danh Kate Hudson xây dựng hoàn toàn thành công hình ảnh một kiều nữ nổi loạn và giàu có nhưng hết sức hấp dẫn với những chiếc áo lông thú xa xỉ và hàng loại bộ váy sexy, hiện đại.

6. The Royal Tenenbaums (2001)

Một lần nữa, Gwyneth Paltrow lại chứng minh mình không chỉ là siêu sao thời trang ngoài đời mà trên màn ảnh cô cũng cực kỳ sành điệu, chịu chơi và ăn mặc tuyệt đẹp.

7. The Notebook (2004)

Bộ phim như một câu chuyện kể lại toàn bộ phong cách thời trang những năm 40 với vẻ đẹp thanh lịch, mềm mại và dịu dàng của phái đẹp.

8. Marie Antoinette (2006)

Bộ phim là tuyển tập những trang phục xa hoa cầu kỳ được thực hiện hết sức công phu bởi đội ngũ thợ may lành nghề khéo léo. Ngoài ra Marie Antoinette còn sử dụng rất nhiều các thiết kế Haute Couturecủa Chanel, Dior...

9. Sex and the City

Chắc chắn rồi, danh sách này không thể nào vắng bóng cái tên Sex and the City vì nó quá nổi tiếng với những biểu tượng thời trang cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thường. Bộ phim đã mê muội hàng triệu phụ nữ trên thế giới bởi những bộ trang lạ mắt, xa hoa, xinh đẹp và nữ tính.

10. The Devil Wears Prada

Bộ phim với nội dung về thời trang nên đương nhiên nó phải cực kỳ thời trang. "Yêu nữ mê hàng hiệu" luôn được xem là bộ phim thời trang nhất trong lịch sử điện ảnh.

Theo 24h