[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P05. Ciputra Development: Công ty Bất Động Sản hàng đầu Indonesia

29-03-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) Ciputra Development là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Indonesia

 

Ciputra Development, còn được biết đến với tên Ciputra Group, được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 1981 bởi Dr. (HC) Ir. Ciputra. Ông Ciputra, một doanh nhân, nhà đầu tư, và nhà từ thiện người Indonesia, đã đặt nền móng cho Ciputra Group, một trong những công ty bất động sản lớn nhất Indonesia, với ba công ty con, trong đó có Ciputra Development.

Ciputra Development hiện đang quản lý hơn 76 dự án trải rộng trên 33 thành phố khắp Indonesia. Công ty có quy mô từ 501 đến 1000 nhân viên và tổng tài sản của công ty đạt 34 nghìn tỷ Rp.

Ciputra Development chuyên về phát triển và quản lý bất động sản nhà ở và thương mại. Các dự án của công ty bao gồm khu dân cư, căn hộ, văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn, bệnh viện và sân golf.

Ciputra Development đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở. Công ty đã trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Indonesia. Ciputra Development đã được vinh danh là một trong 10 nhà phát triển hàng đầu tại Indonesia tại "BCI Asia Awards 2022". Ngoài ra, công ty cũng đã được chọn là Công ty Xuất Sắc trong Ngành Bất Động Sản tại Indonesia tại cuộc bình chọn Công ty Xuất Sắc của Asiamoney Asia.

Với tầm nhìn rõ ràng, sứ mệnh mạnh mẽ và lãnh đạo tài ba, Ciputra Development tiếp tục khẳng định vị thế của mình như một trong những công ty bất động sản hàng đầu của Indonesia, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bất động sản trong khu vực.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world

 


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)