[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P06. Laotel - Công ty viễn thông hàng đầu tại Lào

30-03-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) Laotel là một công ty viễn thông hàng đầu tại Lào, được thành lập vào năm 1996. Công ty này được thành lập như một sự hợp tác giữa chính phủ Lào và Tập đoàn Sinhanoukville International của Malaysia. Laotel đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Lào, với hơn 211 nhân viên.

Laotel cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm chủ đạo, bao gồm:

1. Dịch vụ di động 4G/5G: Laotel cung cấp các gói dịch vụ di động 4G và 5G, giúp khách hàng kết nối với internet mọi lúc, mọi nơi.

2. Dịch vụ Internet cáp quang FTTH: Laotel cung cấp dịch vụ truy cập internet tốc độ cao thông qua công nghệ cáp quang đến tận nhà (FTTH).

3. Ứng dụng di động: Laotel cung cấp các ứng dụng di động như M-Services, M-TOPUP-PLUS, M-MONEY, TPlus để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Laotel còn sở hữu một khách sạn 4 sao tại Viêng Chăn, Lào có tên là LAOTEL VIENTIANE. Khách sạn này cung cấp nhiều tiện ích như hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, nhà hàng, và dịch vụ đưa đón sân bay. Tất cả các phòng tại khách sạn đều được trang bị điều hòa, khu vực ghế ngồi, TV màn hình phẳng có truyền hình vệ tinh, két an toàn, phòng tắm riêng, vòi xịt/chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Khách có thể thưởng thức bữa sáng thực đơn buffet, kiểu lục địa hoặc kiểu Mỹ tại chỗ nghỉ.

Laotel không chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch tại Lào thông qua việc cung cấp chỗ nghỉ chất lượng cho du khách. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, Laotel đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường viễn thông và du lịch tại Lào.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world

Do Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (ASEANRECRODS) đề cử


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)