[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P07. Cellcard (Campuchia): Công ty viễn thông lớn nhất Campuchia

01-04-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) Cellcard, một thương hiệu của CamGSM Co. Ltd và là một phần của Royal Group of Companies, là công ty viễn thông lớn nhất Campuchia.

Cellcard là công ty viễn thông duy nhất do người Campuchia sở hữu, phục vụ hơn bốn triệu khách hàng với phạm vi phủ sóng toàn quốc và một mạng lưới đại lý và phân phối rộng lớn. Công ty có tổng cộng 1,001 nhân viên.

Cellcard được thành lập vào năm 1997 và đã trở thành tiêu chuẩn của Campuchia về chất lượng, giá trị và dịch vụ. Công ty liên tục tìm tòi và phát triển để hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong giao tiếp thông qua việc nâng cấp mạng lưới thường xuyên, đổi mới các kế hoạch và sản phẩm, và đặt trọng tâm vào chăm sóc khách hàng.

Theo báo cáo mới nhất của Ookla® Speedtest Awards™, Cellcard đạt được điểm số tốc độ 36.91, vượt xa các đối thủ cạnh tranh của mình bao gồm Smart Axiata với 31.76, và Metfone Viettel với 21.44. Opensignal đã trao giải thưởng cho Cellcard với chiến thắng tuyệt đối cho Trải nghiệm Tốc độ Tải xuống và Chất lượng Nhất quán, cùng với bốn giải thưởng chung cho Trải nghiệm Video, Trải nghiệm Trò chơi, Trải nghiệm Tốc độ Tải lên, và Khả năng Sẵn có của Mạng.

Sau khi kỷ niệm 25 năm thành lập, Cellcard đã tạo nên lịch sử bằng một vị trí trong Giải thưởng Global Rising Star 2023 của Opensignal, công ty phân tích độc lập nổi tiếng thế giới.

Cellcard cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ mang đến các gói cước giá trị, cho phép khách hàng nạp tiền trực tuyến, xem các chương trình khuyến mãi và sử dụng dịch vụ eSIM cho các thiết bị tương thích.

Cellcard cũng cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm roaming quốc tế, băng thông rộng không dây, và một loạt nhiều lựa chọn đa dạng giá để đáp ứng nhu cầu độc đáo của mỗi khách hàng.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)