[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P18. Mengly J. Quach Education Plc. (Campuchia): Công ty giáo dục hàng đầu Campuchia

13-04-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) Mengly J. Quach Education (MJQE) là một công ty giáo dục hàng đầu tại Campuchia, được thành lập vào năm 2005 bởi Dr. Mengly J. Quach. MJQE là công ty mẹ của Aii Language Center (Aii) và American Intercon School (AIS).

_______________________________________________________________________

_______________________________________________________________________
 

Sứ mệnh và Mục tiêu

Mục tiêu của MJQE là trao quyền lợi cho học sinh để họ đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. MJQE cung cấp các dịch vụ giáo dục và là công ty mẹ của Hệ thống Trường American Intercon (AIS), Hệ thống Trung tâm Ngôn ngữ AiiStudy Overseas Go Overseas (SOGO).

_____________________________________
 

MJQE bắt đầu với 20 học sinh vào năm 2005. Đến năm 2023, chương trình giáo dục của MJQE đã phát triển từ một lớp học duy nhất với một số học sinh thành một trong những mạng lưới giáo dục lớn nhất tại Campuchia với 28 trường học, hơn 23,000 học sinh, hơn 2,595 nhân viên và 55,000 cựu học sinh. MJQE chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Campuchia (CSX) vào ngày 28 tháng 6 năm 2023, trở thành công ty niêm yết cổ phiếu thứ 11 phát hành IPO trên sở giao dịch của vương quốc.

Aii Language Center
__________________

Aii Language Center (Aii) là một trung tâm chuyên về ngôn ngữ dựa trên tiêu chuẩn Bắc Mỹ và là một trong những trung tâm tiếng Anh lớn nhất tại Campuchia. Aii cung cấp các chương trình đa dạng bao gồm tiếng Anh, khóa học Bằng cấp, chương trình đào tạo tiếng Trung và Thái, khóa học chuẩn bị cho Bài kiểm tra Tiếng Anh như một Ngôn ngữ Nước ngoài (TOEFL), TESOL House và i-Learn English.

 

 

American Intercon School (AIS) là một trường giáo dục chung được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia. AIS cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng từ mẫu giáo đến lớp 12 với tiêu chuẩn Khmer-Mỹ đầu tiên tại Campuchia. Trường cung cấp giáo dục từ thời thơ ấu với sự tập trung vào năm lĩnh vực chính: phát triển thể chất và sức khỏe, phát triển đạo đức và văn hóa, phát triển tâm lý và xã hội, phát triển nhận thức, và phát triển ngôn ngữ.

---------------------------------------------------------------------------

AIS có các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị tiện nghi hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học. Trường cũng tổ chức các chuyến tham quan học tập và các chương trình giáo dục thực tế. AIS cam kết làm việc với các bộ, ngành liên quan, như Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao, các tổ chức giáo dục quốc gia và quốc tế liên quan, phụ huynh và học sinh để đảm bảo chất lượng giáo dục luôn dẫn đầu tại Campuchia.

Với mục tiêu cung cấp một khóa học tiền đại học để học sinh trung học có thể chọn trường đại học phù hợp nhất với mong muốn của họ, AIS cung cấp sự hỗ trợ tối đa thông qua các phương tiện khác nhau. AIS không chỉ là nơi cung cấp giáo dục chung đầu tiên tại Campuchia, mà còn là nơi giúp học sinh xây dựng nhân cách và tư vấn nghề nghiệp để đưa ra lựa chọn đúng đắn trong khi đạt được kết quả học tập cao.

__________________

MJQE đã và đang tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của giáo dục tại Campuchia thông qua các chương trình giáo dục chất lượng cao và sự cam kết không ngừng nghỉ với sự học tập suốt đời. Với sứ mệnh trao quyền cho học sinh để họ đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình, MJQE không ngừng nỗ lực để tạo ra một tương lai tươi sáng cho học sinh và cộng đồng.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)