[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P23. Grab (Singapore): Tập đoàn phát triển siêu ứng dụng vận chuyển và dịch vụ số hàng đầu Đông Nam Á

19-04-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) Grab, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Singapore, đã trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu tại Đông Nam Á. Với mục tiêu làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên tốt đẹp hơn, Grab đã phát triển thành một nền tảng đa dịch vụ, cung cấp một loạt các dịch vụ từ giao hàng, di chuyển, dịch vụ tài chính và nhiều hơn nữa.

Grab, tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào tháng 6 năm 2012 bởi Anthony Tan và Tan Hooi Ling. Từ khi thành lập, Grab đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á với hơn 6000 nhân viên.

__________________

Dịch vụ Giao hàng

Grab cung cấp dịch vụ giao hàng đáng tin cậy, giúp khách hàng có thể đặt món ăn yêu thích và nhận chúng ngay tại cửa nhà. Ngoài ra, Grab còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả các nhu cầu hàng ngày của người dùng, từ thực phẩm đến hàng hóa.

__________________

Dịch vụ Di chuyển

Grab là nhà cung cấp ứng dụng taxi hàng đầu tại Singapore, kết nối hàng triệu hành khách với các tài xế taxi, xe riêng để cho việc di chuyển trở nên hiệu quả. Khách hàng chỉ cần nhập vào nơi họ đang ở và nơi họ muốn đến; ứng dụng di động Grab sẽ ước lượng giá cước và tìm kiếm một chuyến đi ngay lập tức.

__________________

Dịch vụ Tài chính

Grab cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn và liền mạch, cho phép thanh toán không dùng tiền mặt, trực tuyến và tại cửa hàng. Hơn nữa, Grab còn cung cấp bảo hiểm hàng ngày dễ tiếp cận, giúp bảo vệ khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

__________________

Cam kết với Cộng đồng

Grab không chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà còn cam kết hỗ trợ cộng đồng. Mới đây, Grab đã công bố chương trình dành cho phụ nữ tại Singapore nhằm giảm bớt rào cản cho phụ nữ đang tìm kiếm cơ hội thu nhập linh hoạt.

__________________

Với sự phát triển không ngừng và cam kết với cộng đồng, Grab đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình là siêu ứng dụng hàng đầu tại Đông Nam Á.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)