[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P25. CARSOME (Malaysia): Nền tảng thương mại điện tử ô tô tích hợp lớn nhất Đông Nam Á

22-04-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) CARSOME, được thành lập vào năm 2015 tại Malaysia bởi Eric Cheng và Jiun Ee Teoh, là nền tảng mua bán xe hơi đã qua sử dụng hàng đầu tại Malaysia. Công ty này đã phát triển mạnh mẽ để trở thành nền tảng thương mại điện tử ô tô tích hợp lớn nhất Đông Nam Á.

CARSOME cung cấp một dịch vụ toàn diện cho người mua và người bán xe hơi đã qua sử dụng, từ việc tìm kiếm xe đến việc giao dịch mua bán. Công ty cung cấp các gói dịch vụ với giá chỉ từ RM98 ($20.48). Khi khách hàng đổi xe cũ, họ có thể nhận được voucher giảm giá lên đến RM1,500 ($316) cho bất kỳ chiếc xe nào. CARSOME cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra 175 điểm (quy chuẩn xe của CARSOME), giá cố định, không phí ẩn, bảo hành 1 năm và đảm bảo hoàn tiền trong vòng 5 ngày.

Eric Cheng và Jiun Ee Teoh, hai nhà sáng lập của CARSOME
 

Để mua xe, bạn có thể duyệt qua danh sách các xe đã qua sử dụng của CARSOME, đặt lịch hẹn lái thử và mua xe mà bạn muốn. CARSOME cung cấp các mẫu xe từ hơn 30 thương hiệu khác nhau, với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và giá cả.

Để bán xe, bạn chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết về xe của mình và đặt lịch hẹn để CARSOME tiến hành kiểm tra xe. Sau đó, CARSOME sẽ đưa ra giá cả và bạn có thể quyết định có muốn bán xe hay không.

Với CARSOME, việc mua bán xe hơi đã qua sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. CARSOME đang không ngừng phát triển và mở rộng, trở thành nền tảng thương mại điện tử ô tô tích hợp lớn nhất Đông Nam Á. Công ty hiện có tổng cộng 1,888 nhân viên và có trụ sở chính tại Petaling Jaya, Malaysia và hoạt động rộng rãi tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Singapore.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)