[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P44. eFishery (Indonesia): Công ty công nghệ nông nghiệp thuỷ sản hàng đầu Đông Nam Á

14-05-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) eFishery, một công ty khởi nghiệp Aqua-Tech hàng đầu tại châu Á – Đông Nam Á nói riêng, được thành lập vào năm 2013 bởi Gibran Huzaifah, Muhammad Ihsan Akhirulsyah và Chrisna Aditya.

Bộ ba sáng lập nên eFishery

Công ty có trụ sở chính tại Bandung, Indonesia và hiện có hơn 2000 nhân viên. eFishery đã phát triển một hệ sinh thái Nông nghiệp thuỷ sản bền vững với công nghệ giúp nuôi trồng cá và tôm.

Sứ mệnh của eFishery

eFishery hoạt động với một sứ mệnh đơn giản nhưng ý nghĩa: chống lại nạn đói trên thế giới bằng cách khai thác tiềm năng của ngành thủy sản. Họ sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp sản phẩm thủy sản làm nguồn protein động vật chính, mang lại không chỉ dinh dưỡng mà còn khả năng tiếp cận cho mọi người trên toàn cầu.

Các sản phẩm và dịch vụ của eFishery

eFishery cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, giá cả phải chăng và sáng tạo cho người nuôi cá và tôm, như eFeeder, eFarm và eFisheryku.

eFeeder là một thiết bị cho cá và tôm ăn tự động có thể được điều khiển và tùy chỉnh thông qua điện thoại di động. eFeeder đã được chứng minh hiệu quả trong việc tăng tốc quá trình thu hoạch, duy trì chất lượng nước, tối ưu hóa FCR (Tỷ lệ chuyển đổi thức ăn) và sản xuất thu hoạch đồng đều.

eFarm là hệ sinh thái nuôi tôm tích hợp bao gồm việc phòng ngừa bệnh và dịch bệnh, quản lý chất lượng nước ao và đề xuất các sản phẩm SaProTam (Cơ sở sản xuất tôm) tốt nhất cho người nuôi tôm.

eFisheryku cung cấp các dịch vụ toàn diện, từ nguồn cung cấp đến nguồn tiêu thụ cho người nuôi cá. Trải nghiệm sự tiện lợi của giao dịch thức ăn, truy cập vào các tổ chức tài chính đã đăng ký và được giám sát, và một nền tảng bán cá thu hoạch có lợi.

eFishery đang đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự phát triển bền vững trong ngành thủy sản. Họ không chỉ cung cấp công nghệ giúp tăng cường hiệu suất kinh doanh cho người nuôi cá và tôm, mà còn tạo ra một cộng đồng lớn với hơn 200.000 người nuôi trên khắp 280 thành phố ở Indonesia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)