[ASEANRECORDS] Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á - P45. MPT - Công ty dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Myanmar

15-05-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) MPT, tên đầy đủ là Myanmar Posts and Telecommunications, là công ty viễn thông hàng đầu tại Myanmar. Được thành lập vào năm 1884, MPT đã có hơn 130 năm phát triển và không ngừng đẩy mạnh sự phát triển của ngành viễn thông tại Myanmar.

Với quy mô lớn, MPT hiện đang phục vụ hơn 20 triệu người dùng, cung cấp cả dịch vụ viễn thông cố định và di động cho người dân và doanh nghiệp tại Myanmar. MPT hoạt động trên cơ sở hạ tầng mạng lưới toàn quốc, với phạm vi phủ sóng di động rộng nhất, chiếm đến 96% trên toàn Myanmar.

MPT không chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông mà còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. MPT còn cung cấp các gói dữ liệu tự động gia hạn với bảo hiểm sức khỏe miễn phí.

Công ty viễn thông MPT còn được biết đến với các dịch vụ tiện ích như MPT4U và LoTaYa.

MPT4U là ứng dụng đa năng được thiết kế đặc biệt cho người dùng, cung cấp một cửa hàng ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

LoTaYa cung cấp nhiều nội dung về lối sống, sức khỏe, tử vi, truyện tranh và webtoon để người dùng cập nhật thông thông tin,cũng như giải trí hằng ngày.

MPT đã được xếp hạng là Thương hiệu được yêu thích nhất tại Myanmar vào ngày 30 tháng 6 năm 2016 theo một nghiên cứu thương hiệu tại Myanmar của Millward Brown, một công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia của Anh. Với sự hỗ trợ từ hơn 8.000 nhân viên và KDDI Summit Global Myanmar (KSGM), MPT cam kết tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành viễn thông trong nước.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)