[BEST THẾ GIỚI - 2022] Celltrion (Hàn Quốc) : Công ty dược phẩm sinh học sáng tạo nhất thế giới năm 2021

24-05-2022

(BestPlus.vn - Worldmark.world) Celltrion là một công ty dược phẩm sinh học có trụ sở chính tại Incheon, Hàn Quốc. Celltrion Healthcare thực hiện tiếp thị, bán hàng và phân phối trên toàn thế giới các loại thuốc sinh học do Celltrion phát triển. Người sáng lập Celltrion, Jung Jin Seo, là người giàu nhất Hàn Quốc.

Celltrion, Inc. tham gia vào việc phát triển, sản xuất và phân phối dược phẩm. Nó hoạt động thông qua các doanh nghiệp Dược phẩm sinh học, Thuốc hóa học và các doanh nghiệp khác. 

Các sản phẩm của nó bao gồm remsima và biosimilars. Công ty được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 1991 và có trụ sở chính tại Incheon, Hàn Quốc.

Celltrion Healthcare cung cấp thuốc sinh học cho khoảng 110 quốc gia, cùng với hơn 30 đối tác toàn cầu trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức tích lũy được qua nhiều năm làm việc tại các thị trường dược phẩm tiên tiến của Hoa Kỳ và Châu Âu, Celltrion Healthcare đã và đang đảm bảo kênh phân phối và cung cấp cho bệnh nhân những ống biosimil với giá cả phải chăng.


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)