[BEST THẾ GIỚI - 2022] FleetCor Technologies, Inc. (Hoa Kỳ) : Công ty sáng tạo nhất thế giới năm 2021 trong lĩnh vực cung cấp thẻ nhiên liệu và các sản phẩm và dịch vụ thanh toán cho lực lượng lao động

07-06-2022

(BestPlus.vn - Worldmark.world) FleetCor Technologies, Inc. tham gia vào việc cung cấp các giải pháp thanh toán kinh doanh. Nó hoạt động thông qua các phân đoạn địa lý Bắc Mỹ và Quốc tế.

FleetCor Technologies, Inc. là công ty cung cấp thẻ nhiên liệu và các sản phẩm và dịch vụ thanh toán cho lực lượng lao động. Khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp, đội tàu thương mại, công ty dầu mỏ, nhà tiếp thị xăng dầu và chính phủ ở Mỹ, Hà Lan, Bỉ, Đức, Slovakia và các quốc gia khác nhau. Công ty cung cấp dịch vụ thông qua hai phân khúc: phân khúc Bắc Mỹ và phân khúc Quốc tế. Công ty tiền thân của FleetCor được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1986.

Các giải pháp của công ty bao gồm nhiên liệu, các khoản phải trả, công cụ và chỗ ở. Công ty được thành lập bởi W. Boatner Reily, III và Ronald F. Clarke vào năm 1985 và có trụ sở chính tại Norcross, GA.

Vào tháng 3 năm 2020, FleetCor được Hiệp hội Công nghệ Georgia vinh danh là một trong 40 Công ty Công nghệ Sáng tạo Hàng đầu tại Georgia năm 2020.


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)