Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P14.Texworld Paris (Pháp): Triển lãm đứng đầu thế giới trong ngành công nghiệp vải, đồ trang trí và phụ kiện

19-07-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Quy tụ hàng nghìn nhà thiết kế thời trang, Texworld Paris mang đến cho những người mua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới nhiều sản phẩm đa dạng, từ cơ bản đến những loại vải sáng tạo và chất lượng cao nhất.

Texworld là một hội chợ thương mại quốc tế về ngành công nghiệp dệt may và quần áo, diễn ra sáu tháng một lần tại Parc d'expositions ở Le Bourget gần Paris. Nó phản ánh tính năng động của xu hướng Ready-to-wear trong thế giới thời trang. Với các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, hội chợ này giờ đây đã trở thành một nền tảng kinh doanh không thể thiếu và là hội chợ đặt hàng trong ngành, kết nối các nhà cung cấp, người mua và nhà thiết kế.

 

 

Texworld có khoảng 1000 khu triển lãm, cung cấp cho những người mua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới nhiều loại sản phẩm phong phú từ cơ bản đến các loại vải cao cấp. Texworld Paris tập trung vào quần áo, vải và vật liệu và gây ấn tượng với cấu trúc sáng tạo, hỗn hợp chất liệu và bảng màu đa dạng.

Ngoài mạng lưới liên hệ kinh doanh, triển lãm mang đến cho khách tham quan và những người tham gia triển lãm một loạt các xu hướng mới nhất và khả năng thử nghiệm và cảm nhận tất cả các tài liệu làm cho sự kiện này trở thành một trải nghiệm thú vị.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)