Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P15. Nuremberg International Toy Fair (Đức): Ngày hội đồ chơi và trò chơi giải trí lớn nhất thế giới

20-07-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Hội chợ Đồ chơi Quốc tế là hội chợ hàng đầu thế giới dành cho đồ chơi, các sản phẩm giải trí. Hội chợ mở cửa dành riêng cho hoạt động thương mại chuyên nghiệp, là nền tảng giao tiếp và đặt hàng hoàn hảo cho cả các nhà sản xuất trong nước và quốc tế cũng như các nhà kinh doanh chuyên nghiệp và người mua trên toàn cầu.

Hội chợ Đồ chơi Quốc tế Nuremberg (tiếng Đức: Spielwarenmesse) được tổ chức hàng năm kể từ năm 1949, là hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất về đồ chơi và trò chơi. Chỉ những khách thương mại có liên quan đến kinh doanh đồ chơi, nhà báo và khách được mời mới được chấp nhận. Mỗi năm trong suốt sự kiện được tổ chức trong sáu ngày, khoảng 2.800 nhà triển lãm từ khoảng 60 quốc gia giới thiệu sản phẩm của họ.

 

 

Hội chợ được tổ chức bởi Spielwarenmesse eG, một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị và hội chợ thương mại, có trụ sở tại Nuremberg, Đức. Spielwarenmesse là một hội chợ thương mại chuyên biệt. Vì lý do này, chỉ có thể mua vé vào cửa nếu bạn là một chuyên gia thương mại. Những người dưới 16 tuổi sẽ không được nhận.

Hàng năm, hội chợ có khoảng một triệu sản phẩm được trưng bày, trong đó có khoảng 70.000 sản phẩm mới. Tại hội chợ, chúng được giới thiệu trong mười hai nhóm sản phẩm khác nhau. Đó là: Xây dựng Mô hình; Đường sắt mẫu và Phụ kiện; Đồ chơi kỹ thuật, Đồ chơi giáo dục; Búp bê, Đa phương tiện...

 

 

Hội nghị Đồ chơi Toàn cầu diễn ra vào ngày cuối cùng của hội chợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến tương lai của ngành công nghiệp và thương mại đồ chơi, ví dụ: tính bền vững, an toàn đồ chơi, tiếp thị trực tuyến và bán hàng thành công trên Internet.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)