Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P16. Cosmoprof Asia (HongKong): Hội chợ thương mại đứng đầu châu Á trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

21-07-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Cosmoprof Asia là triển lãm thương mại làm đẹp quốc tế hàng đầu Châu Á, đại diện cho tất cả các lĩnh vực làm đẹp. Sự phát triển không ngừng của triển lãm đã tái khẳng định vai trò quan trọng của nó như là nền tảng cuối cùng cho hoạt động kinh doanh chất lượng cao đối với các hoạt động kinh doanh ở Châu Á - Thái Bình Dương, thị trường chăm sóc cá nhân và sắc đẹp phát triển nhanh nhất.

"Triển lãm Quốc tế về Mỹ phẩm và Sản phẩm Làm đẹp"

Cosmoprof Asia sẽ tổ chức các công ty đại diện cho toàn bộ chuỗi cung ứng mỹ phẩm: nguyên liệu và thành phần, sản xuất theo hợp đồng và nhãn hiệu riêng, máy móc, bao bì chính và phụ. Showroom trưng bày các sản phẩm mới nhất trong ngành mỹ phẩm.

 

 

Cosmoprof Asia từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn quan trọng trong ngành đối với các bên liên quan trên toàn thế giới quan tâm đến sự phát triển trong khu vực, đặc biệt là các xu hướng nổi lên từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Là nơi sản sinh ra hiện tượng K-Beauty, cũng như xu hướng J-Beauty và C-Beauty gần đây, Châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành đồng nghĩa với các giải pháp sáng tạo, hiệu quả cao về làm đẹp, mỹ phẩm và chăm sóc da, với các thành phần và thiết bị có chinh phục tất cả các thị trường chính trên thế giới.

 

Năm nay, Cosmoprof Asia lần thứ 25 tổ chức tại Trung tâm triển lãm Hongkong

 

Những người tham dự đã tham gia chương trình kéo dài 4 ngày để khám phá tiềm năng kinh doanh chính, đàm phán các mối quan hệ làm việc mới và nhận thông tin thị trường cập nhật trong khi xem xét quan điểm toàn cầu về các xu hướng mới nổi.

Năm 2021, Cosmoprof Asia kỷ niệm 25 năm thành lập với sự kết hợp giữa trải nghiệm kỹ thuật số và vật lý nhằm tạo ra các cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua. Triển lãm được tổ chức từ 16-19 tháng 11 năm 2021 tại Trung tâm triển lãm Hongkong thu hút khoảng 3,000 doanh nghiệp triển lãm đến từ hơn 120 quốc gia và khu vực.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)