Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P21. International Baking Industry Expo (Mỹ): Triển lãm đi đầu trong ngành công nghiệp làm bánh quốc tế

30-07-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Triển lãm Công nghiệp Làm bánh Quốc tế (IBIE) là nơi ra mắt thế hệ công nghệ làm bánh tiếp theo, những cải tiến mới được công bố và bắt đầu các xu hướng mới. Vì lý do này, ngày càng có nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới thực hiện chuyến đi đến Las Vegas ba năm một lần.

International Baking Industry Exposition (Triển lãm Công nghiệp Làm bánh Quốc tế - IBIE) là triển lãm thương mại ngành làm bánh lớn nhất và là sự kiện quan trọng nhất trong ngành sản xuất ngũ cốc Hoa Kỳ.

Sự kiện lớn nhất dành cho ngành thực phẩm làm từ ngũ cốc ở Tây Bán cầu do BEMA và Hiệp hội các nhà làm bánh Hoa Kỳ (ABA) đồng sở hữu và sản xuất, với sự hỗ trợ của các Nhà sản xuất bán lẻ Hoa Kỳ (RBA). Được tổ chức tại Las Vegas ba năm một lần, IBIE quy tụ tất cả các phân khúc của chuỗi cung ứng và cộng đồng làm bánh chuyên nghiệp nhằm cung cấp năng lượng cho thế hệ thợ làm bánh tiếp theo, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đào tạo và nâng cao tương lai của nghề làm bánh. Tất cả số tiền thu được từ sự kiện phi lợi nhuận này được đầu tư trở lại vào ngành.

 

 

Được biết đến như một “triển lãm làm việc”, nơi hàng triệu đô la kinh doanh được tiến hành hàng ngày, IBIE kết nối hệ sinh thái làm bánh toàn cầu, trưng bày toàn bộ các giải pháp về thiết bị, nguồn cung cấp và nguyên liệu, cùng với công nghệ làm bánh mới trong không gian rộng 1 triệu feet vuông.

Đây là cơ hội lớn nhất để khám phá công nghệ làm bánh, nguyên liệu, bao bì và xu hướng mới nhất - và đó là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để giữ lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường toàn cầu. 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)