Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P26. Milan Furniture Fair (Ý): Thương hiệu triển lãm nội thất lớn nhất toàn cầu

04-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Hội chợ đồ nội thất Milan (Salone Internazionale del Mobile di Milano) là một hội chợ đồ nội thất được tổ chức hàng năm tại Milan. Đây là hội chợ thương mại lớn nhất của loại hình này trên thế giới.

Triển lãm trưng bày những sản phẩm nội thất và thiết kế mới nhất từ các nước trên thế giới. Nó được coi là một địa điểm hàng đầu cho việc trưng bày các sản phẩm mới của các nhà thiết kế đồ nội thất, ánh sáng và đồ nội thất gia đình khác. Buổi biểu diễn, còn được gọi là "Salone", "Milano Salone" và "Tuần lễ thiết kế Milan," được tổ chức hàng năm, thường vào tháng 4, tại khu phức hợp FieraMilano ở thị trấn Rho, khu vực đô thị Milan.

 

 

Bên cạnh Salone, vào tháng 4 hàng năm diễn ra triển lãm Euroluce theo năm lẻ và mỗi năm chẵn EuroCucina và Triển lãm Phòng tắm Quốc tế được tổ chức cùng với Hội chợ Nội thất Milan.

Salone Internazionale del Mobile di Milano được ra mắt vào năm 1961, với trọng tâm ban đầu là đồ nội thất của Ý. Các nhà tài trợ ban đầu là các nhà sản xuất đồ nội thất từ ​​hiệp hội thương mại Federelegno-Arredo. Triển lãm thương mại đã phát triển về quy mô trong những năm qua, cho phép nhiều công ty trong số 13.000 công ty bao gồm ngành công nghiệp nội thất toàn cầu trưng bày sản phẩm của họ trong một sự kiện duy nhất. 

 

 

Triển lãm hiện tại chiếm một diện tích gần 230.000 mét vuông (2.500.000 sq ft), và bao gồm 2.500 công ty, cùng với 700 nhà thiết kế trẻ tại Salone Satellite, một triển lãm thứ cấp. Số lượt truy cập hàng năm của chương trình là 270.000 người, với người tham dự từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)