Top 100 Hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới - P30. iREX (Nhật Bản): Triển lãm robot quốc tế lớn nhất thế giới

12-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) iREX - một triển lãm được tổ chức hàng năm để giới thiệu công nghệ robot mới nhất. Hầu hết các robot được trưng bày đều nhắm đến ngành công nghiệp (hơn là người tiêu dùng), nhưng triển lãm vẫn thu hút sự chú ý của những người có chung mối quan tâm đến công nghệ.

iREX là triển lãm thương mại lớn nhất thế giới tập trung vào lĩnh vực robot và được đánh giá cao ở Nhật Bản, quốc gia hàng đầu của ngành công nghiệp robot và ở nước ngoài. Đây là sự kiện được tổ chức hai năm một lần tại Tokyo, Nhật Bản kể từ năm 1973 và được tổ chức bởi Hiệp hội Robot Nhật Bản (JARA) và công ty Nikkan Kogyo Shimbun, Ltd.

 


Triển lãm quy tụ các nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp kinh doanh liên quan của nó. Hội chợ này sẽ là sản xuất robot, thiết bị liên quan, hệ thống mạng, mô phỏng, thị giác, ... Triển lãm thu hút nhiều khách tham quan bao gồm các chuyên gia và kỹ sư liên quan đến robot, người sử dụng trong lĩnh vực kỹ thuật điện / điện tử, máy / công cụ và ô tô. Các sự kiện, hội thảo, diễn đàn đặc biệt với nội dung chuyên môn cao sẽ được tổ chức đồng thời.

 


 

Một số robot đã được trưng bày tại các triển lãm trước: Actroid / Seiko / Epson / Micro bay robot / TOPIO / JO-ZERO.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)