Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.1: Singapore HeritageFest: Cùng kết nối với Singapore qua những câu chuyện về lịch sử

20-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Singapore HeritageFest (SHF) là sự kiện hàng năm được Ủy ban Di sản Quốc gia tổ chức nhằm tôn vinh nhiều khía cạnh của nền văn hóa và di sản đa dạng của Singapore.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, kể từ đó đến nay, lễ hội đã cung cấp các trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến với các chủ đề được thay đổi hàng năm nhưng luôn tập trung vào khai thác các khía cạnh khác nhau của di sản Singapore.

SHF làm việc với rất nhiều cá nhân, cộng đồng và tổ ch���c, từ đó mang tới cho người tham gia các câu chuyện ít được biết tới liên quan tới các chủ đề của từng mùa thực hiện, từ đó nâng cao hơn nữa tinh thần bảo vệ và quảng bá di sản chung của đất nước.

Sự kiện năm nay kỷ niệm sinh nhật thứ 19 của sự kiện, với chủ đề về các câu chuyện liên quan tới du lịch và thiên nhiên phong phú của đất nước. Sự kiện diễn ra từ ngày 2 – 29/5 với nhiều hoạt động như triển lãm, hội thảo, tham quan, ẩm thực và các hoạt động dành cho gia đình khác.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ