Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.14: The International Farmers Summit (Philippines): Hội nghị về chăn nuôi dành cho nông dân trên toàn thế giới

04-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Sự kiện International Farmers Summit là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Tổ chức Thuốc Thú y Philippines (PVDAFI).

��ược tổ chức lần đầu vào năm 2018, Hội nghị Thượng đỉnh Nông dân Quốc tế là diễn đàn và triển lãm nông nghiệp lớn nhất và được đánh giá cao nhất tại khu vực Châu Á. Hội nghị nhằm tập hợp nông dân, người chăn nuôi, người làm thức ăn chăn nuôi, công ty chế biến thịt, nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, nhà cung cấp thiết bị trang trại và giết mổ và tất cả các đối tác trong ngành.

Hội nghị Thượng đỉnh Nông dân Quốc tế đã tập trung vào sức khỏe vật nuôi, di truyền và dinh dưỡng và được hỗ trợ bởi các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế. Chương trình nhằm góp phần hướng tới chăn nuôi hiệu quả nhằm đảm bảo lợi thế cạnh tranh.

Hội nghị năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 9 – 11/6 tại Trung tâm Hội nghị SMX. Ngoài ra năm nay Hội nghị cũng ra mắt ấn phẩm chính thức của Hiệp hội Thuốc thú y Philippines: The Farmer's Digest.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn