Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.19: Bali Spirit Festival (Indonesia): Lễ hội khiêu vũ, âm nhạc và yoga mang lại năng lượng tích cực cho mọi người

10-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Bali Spirit Festival là một lễ hội với sự kết hợp của âm nhạc, khiêu vũ và các hoạt động yoga lớn nhất và duy nhất tại Bali.

Bali Spirit Festival tràn đầy năng lượng được tổ chức tại các địa điểm khác nhau ở thị trấn Ubud nằm ở trung tâm đảo Bali. Một trong những địa điểm chính sẽ là Khu nghỉ dưỡng Bhanuswari, chỉ cách 30 phút lái xe về phía Đông của trung tâm Ubud, được bao quanh bởi những cánh đồng lúa xanh tốt.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, có rất nhiều hoạt động diễn ra bao gồm hội thảo yoga, biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người Bali, Âm nhạc Bhakti, Kirtan, Capoeira, thiền định, chữa bệnh bằng âm thanh và những màn khiêu vũ ngây ngất. Bạn cũng có thể tham gia một số hội thảo thông tin tập trung vào sức khỏe, dinh dưỡng, sự tự lực và chiêm tinh học Vệ Đà. Bạn có thể tham gia vào bất kỳ hội thảo yoga nào, mang theo thảm của riêng mình nếu bạn có thể. 

Nhạc được chơi từ trưa đến nửa đêm, từ các nghi lễ địa phương của người Bali đến trống của Bộ lạc châu Phi. Các món ăn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các món ăn địa phương và quốc tế đáp ứng mọi yêu cầu về chế độ ăn uống. Nơi tổ chức còn có Khu vui chơi dành cho trẻ em được các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích.

Lễ hội lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, kể từ đó tới nay nó đã thu hút được hơn 5000 người tham gia mỗi năm. Lễ hội hiện đã trở thành một trong những sự kiện truyền cảm hứng nhất thế giới. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn