Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.21: Calypso Cabaret (Thái Lan): Chương trình sân khấu độc đáo không nên bỏ lỡ tại Bangkok

13-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Calypso Cabaret là một chương trình biểu diễn âm nhạc hoành tráng kết hợp với vũ đạo và trang phục ấn tượng mà du khách không nên bỏ lỡ khi tới với Bangkok.

Calypso Cabaret Show có sự tham gia của hơn 70 vũ công và ca sĩ chuyển giới được gọi là  “Lady Boy” tràn ngập năng lượng, với hơn 30 năm hoạt động và vẫn giữ được sức hút đối với du khách, đặc biệt là khách quốc tế.

Các chương trình được lấy cảm hứng từ các showgirl và vở nhạc kịch Broadway của Vegas, văn hóa nhạc pop và rock & rock, các giai điệu chương trình tiếng Anh, tình ca Trung Quốc, nhạc pop Hàn Quốc và âm nhạc truyền thống Nhật Bản. Tất cả các nghệ sĩ chuyển giới đều đã nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Khán phòng nơi chương trình diễn ra đủ rộng cho 500 khán giả mỗi đêm. Giữa các tiết mục có thời gian nghỉ giải lao, kéo dài trong 15 phút. Calypso Cabaret Show được tổ chức hàng đêm tại Asiatique The Riverfront, từ 7:30 tối đến 8:40 tối và từ 9:00 tối đến 10:10 tối.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ