Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.37: Ubud Food Festival (Indonesia): Lễ hội ẩm thực thường niên về bản sắc ẩm thực của Indonesia

05-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Ubud Food Festival (tạm dịch: Lễ hội Ẩm thực Ubud) là một lễ hội thường niên kéo dài 3 ngày để quảng bá bản sắc ẩm thực Indonesia.

Lễ hội ẩm thực quan trọng nhất của Bali được tổ chức lần đầu vào năm 2015 bởi tổ chức phi lợi nhuận Yayasan Mudra Swari Saraswati. Mục đích của họ là quảng bá văn hóa Indonesia đồng thời tạo ra những con đường mới để hỗ trợ tài năng sáng tạo. Mỗi năm lễ hội sẽ có một chủ đề khác nhau truyền cảm hứng cho tất cả các sự kiện của nó.

Lễ hội ẩm thực Ubud diễn ra tại một số địa điểm và nhà hàng khác nhau trên khắp Ubud . Tuy nhiên, trung tâm chính của sự kiện hàng đầu này là tại Taman Kuliner, trên đường Raya Sanggingan.

Lễ hội Ẩm thực Ubud là cơ hội hoàn hảo để bạn thực sự khám phá sự phong phú và đa dạng của ẩm thực Indonesia. Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong 3 ngày diễn ra lễ hội, bao gồm trình diễn nấu ăn, hội thảo, diễn đàn ẩm thực, tham quan ẩm thực, chợ đêm, biểu diễn âm nhạc và nhiều hoạt động khác.

Sau 2 năm tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Lễ hội Ẩm thực Ubud đã quay trở lại vào năm nay và diễn ra từ ngày 23 – 25/6. Lễ hội ẩm thực Ubud 2022 lấy chủ đề “Heroes (Những người anh hùng)” để tôn vinh những người đã có đóng góp phi thường cho nền ẩm thực ở Indonesia và trên toàn thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ