Top 100 sự kiện nổi bật của Asean – P.4: LogiSYM Asia Pacific (Singapore): Sự kiện chuỗi cung ứng và hậu cần hàng đầu Châu Á

24-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) LogiSYM Châu Á Thái Bình Dương là sự kiện hàng đầu của Hiệp hội Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics và sẽ được hỗ trợ bởi LogiSYM và Tạp chí CargoNOW.

Hội nghị kết hợp LogiSYM Châu Á Thái Bình Dương 2022 sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/5/2022 tại Grand Copthorne Waterfront, Havelock Rd, Singapore.

Là sự kiện chuỗi cung ứng & hậu cần hàng đầu Châu Á, LogiSYM Châu Á Thái Bình Dương 2022 sẽ quy tụ các chủ hàng, nhà sản xuất, 3PL (hậu cần bên thứ ba), đại lý vận tải, chuyên gia hậu cần, nhà giáo dục và cung cấp giải pháp công nghệ từ khắp Châu Á về tham dự tại sự kiện trực tiếp cũng như kết hợp với một sự kiện hoàn toàn ảo diễn ra cùng lúc.

Đây là lần thứ 10 LogiSYM tổ chức một sự kiện tại Singapore với sự hợp tác của Hiệp hội Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics, hiệp hội chuyên môn dành cho những người hành nghề Logistics trong khu vực.

Nội dung của các hội nghị chuyên đề là giải thích kỹ hợp khái niệm về chuỗi cung ứng và công nghệ cũng như việc triển khai trong thế giới thực. Ngoài ra sự kiện cũng giới thiệu những lợi ích được tạo ra từ việc tăng tốc độ đường ống cung ứng, lợi nhuận và hiệu suất, đồng thời sẽ cung cấp các cơ hội kết nối vô song.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)